• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Hình ảnh Thiết kế nội thất đẹp chung cư X1, anh Tùng

L

lynhhv

Guest
#1
Rustic là ý tưởng tự nhiên cho một lối sống đương đại nhằm cụ thể hóa phương phápthiết kế nội thất đẹp cần có một cái nhìn đơn giản, xuyên suốt, gắn bó hữu cơ với một thái độ cam kết với thời gian. Hiểu đơn giản hơn, đây chính là cách mang nét cổ điển pha trộn với hiện đại, có cả yếu tố thiên nhiên, sử dụng những gam màu đơn giản, tạo những ô cửa lớn để mang hết ánh sáng của tự nhiên vào nhà, và những gia chủ sở hữu căn nhà theo phong cách này thường được đánh giá là người mang trong mình tâm hồn nghệ sỹ.

Thiết kế nội thất đẹp cho căn hộ chung cư X1, Nguyễn Xiển, Anh Tùng
240516-thiet-ke-noi-that-dep-chung-cu-x1-nguyen-xien-anh-tung-4.jpg


Thiết kế theo phong cách giản dị, toát lên sự mộc mạc, thiên hướng về tính thô, cũng như tôn trọng những gì thuộc về bản chất của tự nhiên, không mài giũa, nhưng cũng không kém phần sang trọng là ý đồ thiết kế của KTS Home Việt.
http://tubepdephv118.blogspot.com/2016/06/thiet-ke-noi-that-ep-chung-cu-x1-anh.html

240516-thiet-ke-noi-that-dep-chung-cu-x1-nguyen-xien-anh-tung-5.jpg


Có thể nói, những ô cửa sổ lớn chính là yếu tố đặc biệt nhất để tạo nên phong cách cho căn phòng, mang không gian bên trong hòa nhập với thiên nhiên ngoài khung cửa với khoảng cách gần nhất có thể.
 
Top