• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Hình ảnh hẹp bao quy đầu

T

thanhlang

Guest
#1
Khi còn không lớn đa phần trẻ em dính hẹp bao quy đầu tuy vậy đến 1 độ tuổi nào đó bao quy đầu sẽ tuột xuống để lộ phần quy đầu ra bên ngoài. Nếu đến 4 – 5 tuổi bao quy đầu không thể tuột xuống thì có nghĩa là thanh niên đã bị bị chứng hẹp bao quy đầu. Để hiểu rõ hơn về chứng hẹp bao quy đầu ở nam giới mời một số bạn hãy cùng tham khảo 1 số thông tin và hình ảnh hẹp bao quy đầu trong bài viết sau đây.


( Hẹp bao quy đầu - Ảnh minh họa )​

Hẹp bao quy đầu là gì?

Trước khi đến với 1 số hình ảnh về hẹp bao quy đầu những bạn cần nắm rõ 1 số thông tin về chứng hẹp bao quy đầu ở bạn nam . Cụ thể: Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không thể tuột xuống được từ đó quy đầu Khi còn không lớn bé trai thường mắc hẹp bao quy đầu, điều này không quá lo lắng bởi vì đây là biểu hiện rất bình thường. Hẹp bao quy đầu lúc này không hề gây hại mà còn giúp bảo vệ quy đầu của trẻ khỏi những ảnh hưởng nghiêm trọng từ bên ngoài môi trường.

Đến 4 – 5 tuổi bao quy đầu của trẻ sẽ tự tuột xuống. Nếu bao quy đầu không tuột xuống mà vẫn ôm chặt lấy phần quy đầu thì khả năng cao không to trai đó đã dính dính chứng hẹp bao quy đầu. Hẹp bao quy đầu được chia làm 2 chủng đó là hẹp bao quy đầu bán phần (chỉ 1 phần quy đầu bị bao quy đầu bọc lại) và hẹp bao quy đầu toàn phần (quy đầu mắc bao quy đầu bọc tận gốc ). Để hình dung dễ dàng hơn thì một vài bạn hãy cùng tham khảo thông tin về hình ảnh hẹp bao quy đầu sau đây.

Hình ảnh hẹp bao quy đầu

Nếu đến khi trưởng thành mà bao quy đầu của các bạn bạn nam vẫn giống với hình ảnh hẹp bao quy đầu sau đây thì cần đi cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt do hẹp bao quy đầu có khả năng gây đe dọa đến thể trạng nam khoa của cánh mày râu. Hẹp bao quy đầu có khả năng gây xuất tinh sớm, Nhất quyết kích thước hạ bộ , nhiễm trùng bao quy đầu, ung thư của quý …


(Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở trẻ em)


( Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở người lớn )​

Hi vọng một số hình ảnh hẹp bao quy đầu sẽ giúp một vài bạn hiểu rõ hơn về chứng khác lạ ở bao quy đầu này. Mọi thắc bị về vấn đề hẹp bao quy đầu vui lòng gửi câu hỏi vào chuyên mục “bác sĩ lý giải ” để đượ tư vấn trực tiếp bởi vì các thầy thuốc chuyên khoa nam khoa tại cơ sở y tế đa khoa Thiên Tâm. Hotline của phòng khám: 01666 065 588.
 
Top