• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Hình Ảnh căn hộ mẫu 9 View Apartment thu hút khách hàng

D

dangtincucchat

Guest
#1
9 View Apartment tạo được sức hút khi nằm trong khu vực phía Đông TP.HCM – nơi có tốc độ phát triển mạnh mẽ về hạ tầng, đặc biệt là tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên đang được đầu tư đẩy nhanh tiến độ xây dựng. Theo các đơn vị và chuyên gia khảo sát, kinh nghiệm từ các nước phát triển cho thấy dự án tàu điện ngầm sẽ có ảnh hưởng rất nhiều lên giá trị bất động sản. Cụ thể tại TP.HCM, khi tuyến metro đi vào hoạt động, giá đất của khu vực cách ga tàu điện trong vòng mười phút đi bộ có thể tăng 10% – 20% so với giá đất ở các khu vực khác. Vì vậy, với lợi thế về vị trí khi liền kề ga số 10 – Bình Thái (tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên) chỉ cách 5 phút di chuyển, chung cư 9 View Apartment sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho các nhà đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu an cư.

Phối cảnh tổng thể 9 View Apartment
Nhằm đáp ứng tiêu chuẩn sống hàng đầu của cư dân, 9 View Apartment Tăng Nhơn Phú còn tích hợp những tiện ích nội khu như 2 tầng trung tâm thương mại. Điểm độc đáo của 9 View Apartment là khu đa chức năng được Hưng Thịnh đầu tư đặc biệt theo tiêu chuẩn quốc tế rộng hơn 6.000m2 sẽ giúp các bé thỏa sức nô đùa, phát triển thể lực và trí tuệ.

Khu vui chơi trẻ em chuẩn quốc tế rộng hơn 6.000m2
Lấy cảm hứng thiết kế từ không gian thanh bình của những khu vườn, căn hộ mẫu 9 View Apartment mang đến sự tươi mới và xanh mát với sắc xanh chủ đạo.
Không gian căn hộ mẫu dự án 9 View Apartment tràn ngập sắc xanh tươi mát

Các căn hộ 9 View giá rẻ đều được thiết kế hiện đại nhằm tận dụng tối đa diện tích sử dụng cho mọi hoạt động của các thành viên trong gia đình và sáng tạo nên những mảng xanh theo cách riêng nhằm đem đến sự tươi sáng cho ngôi nhà của mình.
Để các khách hàng có cái nhìn rõ hơn về vị trí cũng như không gian sống của mình, Lễ khai trương căn hộ mẫu 9 View Apartment đã được Hung Thinh Corp tổ chức vào ngày 20/3/2016 và đón nhận sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Sau thành công của những dự án tại khu vực phía Nam và Tây TP.HCM, Hung Thinh Corp tiếp tục phát triển các dự án tại khu vực phía Đông và 9 View Apartment đang là dự án được Hung Thinh Corp tập trung triển khai. Với những lợi thế từ vị trí và sự chăm chút của chủ đầu tư, căn hộ giá rẻ dưới 1 tỷ tại quận 9 đang góp phần mạnh mẽ vào sự sôi động của thị trường tại khu vực này.
Thông tin chi tiết về dự án: tuvancanho.com.vn
Holine: 0909 059 917
 
Top