Hiệu quả của trồng răng implant

#1
Implant đã được đông đảo người sử dụng ở Việt Nam tìm hiểu, thực hiện và đánh cao bởi những hiệu quả của trồng răng implant. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm về hiệu quả của implant cũng như chi phí thực hiện của phương pháp này.


Cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn quốc tế được đánh giá là phương pháp trồng răng giả hiệu quả nhất. Cấy Implant sử dụng một trụ được tạo thành từ vật liệu titan để gắn vào những vị trí xương hàm của chiếc răng thay thế cho chân răng đã mất. Trụ Implant này sẽ trở thành giá đỡ để cấy ghép răng sứ lên trên tạo thành chiếc răng mới với cấu trúc răng chắc chắn hơn. Răng Implant sẽ duy trì hiệu quả lâu dài và nếu được chăm sóc tốt, răng Implant có thể được duy trì suốt đời.

Hiệu quả của trồng răng implant

– Cấy ghép implant là phương pháp hiệu quả nhất nhằm ngăn chặn hiệu quả tình trạng tiêu xương do mất răng, đảm bảo được tính thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn.

– Sau khi cấy ghép Implant bạn có thể cắn nhai thoải mái, dễ dàng hơn, không gây cảm giác vướng víu khó chịu.

– Cấy ghép implant có tác dụng thay thế một hay nhiều răng đã mất, nếu bạn bị mất nhiều răng, BS cũng có thể tính toán sao cho số lượng implant được cắm là ít nhất nhưng vẫn đảm bảo sức nhau.

– Răng implant có thể tồn tại vĩnh viễn, thậm chí hơn cả răng thật nếu bạn chăm sóc đúng cách.


Chi phí cấy ghép Implant giá bao nhiêu tiền ?

Chi phí cấy implant phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có hai yếu tố quyết định đó là: loại implant và loại sứ mà bạn lựa chọn. Thêm vào đó là các yếu tố như tình trạng răng của bạn có khỏe không, vị trí răng cần cấy ghép có phải là răng khó không cũng ảnh hưởng đến chi phí cấy ghép. Nếu răng cần cấy ghép là những chiếc răng ở những vị trí khó, hơn nữa lại bị mất xương nhiều thì chi phí sẽ cao hơn. Hơn nữa, tùy vào mỗi cơ sở nha khoa khác nhau thì mức chi phí sẽ khác nha. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu kỹ để đến với Những cơ sở nha khoa trồng răng implant ở đâu tốt uy tín, có tên tuổi. Nơi đó sẽ có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ BS có tay nghề cao thì việc cấy ghép Implant sẽ đảm bảo hơn cũng như chi phí cho việc cấy ghép sẽ hợp lý hơn.


Những chia sẻ của chúng tôi về Cấy implant giá rẻ, hiệu quả ở đâu hi vọng sẽ cung cấp thêm thông tin để bạn hiểu thêm về vấn đề này. Để cải thiện sức khỏe hàm nhai cũng như thẩm mỹ nụ cười, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS tư vấn và thực hiện an toàn nhé.

Nguồn: Hiệu quả của trồng răng implant