• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

hiểu hết ý nghĩa sâu sắc tượng phúc lộc thọ

#1
khởi đầu từ các văn hoá ứng xử & tiếp xúc từ thời xa xưa ở Đài Loan Trung Quốc tuy vậy xưa nay biểu tượng bộ Tam đa “Phúc Lộc Thọ” & những bức đại tự chữ Hán “Phúc Lộc Thọ” đã hiện diện khắp nơi trong những mái ấm gia đình, cửa hiệu, nhà hàng quán ăn and những doanh nghiệp ở việt nam. dù là treo, trưng bày cho đẹp hay là để thờ như 1 tín ngưỡng để cầu mong điều Phúc Lộc Thọ thường đến với mình. Để hiểu hơn về ý nghĩa tượng phúc lộc thọ mời bạn đọc tìm hiểu thêm bài viết tiếp sau đây.
Giải trừ tai ương nhờ cách đặt tượng tam đa chuẩn chỉnh tử vi phong thủy
mẩu chuyện ít ai biết về tượng Phúc Lộc Thọ
Ba Tiên ông Phúc Tinh, Lộc Tinh, Thọ Tinh gọi là Phúc Lộc Thọ trong tử vi phong thủy tiêu biểu cho 3 điều cần thiết nhất của mỗi người là Phúc là con cháu tương đối đầy đủ ngoan hiền, Lộc là tài lộc dồi dào and Thọ là sống lâu không bệnh tật.
[tuonggo72]
chân thành và ý nghĩa của tượng ông Phúc.
Từ đời nhà Minh (1368 – 1644), người ta đã thường xem ngày đẹp and khắc bên trên cánh cửa chính 1 chữ phúc lớn tượng trưng thay cho ông Phúc như để đón đợi những điều hạnh phúc tới nhà, đúng như lời cầu mong của những người Đài Loan Trung Quốc, phúc tinh cao chiếu, có nghĩa là sao phúc từng cao chiếu xuống hay câu: , đa phúc đa thọ, Tức là nhiều may nhiều tuổi thọ, thường sử dụng để chúc nhau. Ngoài hình con giơi tượng trưng cho cả chữ phúc, người ta còn sử dụng trái phật thủ hay tranh Hình ảnh vị phúc thần and vị môn thần dán đặt lên cửa hoặc khắc phía trên mặt cửa vào đình chùa dinh thự.
[tuonggo167]
chân thành và ý nghĩa của tượng ông Lộc
Lộc đc hiểu là Quan Lộc, có thứ của Vua ban, có loại của Dân biếu. Vua ban nhằm mục tiêu ghi nhận công lao của bầy tôi đã chí công vô tư, thay cho Vua quản lý, chăn dắt đám dân chúng dưới quyền! Còn so với dân kính biếu Quan, để bè lũ tỏ lòng biết ơn về 1 quá trình gì đó, quan đã vì quyền lợi quang minh chính đại của dân mà làm. như vậy rất có thể nói: Lộc được xem là sự ghi nhận công lao các Quan: công lao với Dân & công lao với Vua, với Nước. Có công lao thì mới có Lộc ! chính vì thế nên theo tử vi phong thủy nhà ở tượng hoặc tranh Ảnh của ông Lộc đã được phần mềm không ít trong đời sống để mưu cầu về tài lộc & như ý.
[tuonggo166]
ý nghĩa của tượng ông Thọ
Thọ có nghĩa là sống lâu tới trăm tuổi, ước mong có đc một cuộc sống thường ngày hạnh phúc. Thọ còn tồn tại thể hiểu là nhận lãnh. Nghĩa là càng sống lâu thì càng nhận lãnh được không ít điều như ý trong cuộc sống thường ngày.
Bộ Tam Tiên “Phúc Lộc Thọ” mang đến nguyên khí của sao Lục Bạch Kim Tinh có tác dụng rất chi là lớn trong vận 8. Cát khí đưa tới cho chủ nhà nhiều phúc lộc và công danh, và được tiền tài tăng tiến, hay sử dụng ngày càng tăng cát khí tới cho sao Lục Bạch, Nhất Bạch chủ về phúc lộc, công danh, học hành hay gia tăng tuổi thọ, sức khoẻ and cầu sinh được thêm nhiều con cái.
Chính bởi các ý nghĩa sâu sắc tượng phúc lộc thọ rất chi là to lớn so với con người mà ngày càng có đa số chúng ta thỉnh tượng về thờ tại gia đạo. tuy vậy có 1 chú ý rằng, khi thỉnh tượng & bày tượng cần làm đúng theo trình tự thì mới đưa đến nhiều điều may mắn.
 
Top