Hiểu biết rõ hơn về độ an toàn của cấy ghép implant tại thẩm mỹ Kim.

#1
Câu hỏi:
Tôi bị mất 2 chiếc răng hàm dưới đã một thời gian rồi. Trước đây tôi thấy cũng không đáng lo ngại lắm, nhưng một thời gian này tôi đi ra ngoài nhiều hơn, giao tiếp nhiều hơn thì tôi lại thấy hơi bất tiện. Tôi có tìm hiểu về trồng răng sứ. Tôi cũng có hỏi thăm một số người bạn, họ đều bảo nếu có ý định làm lâu dài thì nên chọn phục hình bằng kỹ thuật Implant vì nó có nhiều tiện ích, ưu điểm và hiệu quả cao. Bạn tôi nói rất nhiều về Implant và dường như cái gì của implant cũng tốt. Tôi không tin tưởng lắm, vì không nghĩ sẽ có một kỹ thuật hoàn hảo như vậy. Bác sĩ cho tôi hỏi : cấy ghép implant có thật sự tốt không ?. Và nó tốt như thế nào, hiệu quả của nó ra sao ?
xin cảm ơn.

Trả lời:
Thẩm mỹ Kim xin chào bạn !. Rất cám ơn bạn vì đã quan tâm và chia sẻ nỗi băn khoăn với chúng tôi. Với thắc mắc cấy ghép implant có tốt không của bạn bác sĩ chuyên khoa về Implant của nha khoa sẽ trả lời kỹ câu hỏi của bạn như sau :

Cấy ghép implant là một kỹ thuật phục hình nha khoa hiện đại nhất hiện nay. Chắc bạn của bạn có nói qua về Implant rồi. Nó là một phương pháp phục hình được nhiều đối tượng bệnh nhận tin tưởng lựa chọn và cũng là phương pháp phục hình được các nha sĩ ưu ái nhất. Với những hiệu quả mà nó mang lại. Trên thế giới, đặc biệt là ở những nước có nên nha khoa phát triển thì implant trở thành một trào lưu trong lựa chọn kỹ thuật phục hình răng miệng.Cấy ghép Implant nha khoa cũng như các kỹ thuật phục hình răng miệng truyền thống khác như cầu răng, mão răng…có thể áp dụng cho rất nhiều trường hợp bệnh nhân. Bệnh nhân bị mất một răng, hoặc nhiều răng, thậm chí toàn hàm răng đều có thể sử dụng Implant để khôi phục. Những bệnh nhân có mức độ, tình trạng răng miệng nặng như mất răng lâu, xương hàm bị tiêu gây nên mất thẩm mỹ, mất hài hòa cân đối cho khuôn mặt thì implant cũng là lựa chọn tối ưu, giúp bệnh nhân vừa khắc phục được chức năng ăn uống bình thường lại vừa khôi phục lại được vẻ thẩm mỹ của khuôn mặt.
Ngoài khắc phục được hầu hết các nhược điểm của các kỹ thuật phục hình răng miệng thông thường, implant còn có những ưu điểm riêng. Mà lại đạt hiệu quả cao. Rất hiếm ca implant thất bại hoặc bị đào thải.
Hiệu quả của implant nha khoa
♦ Cho chứ năng ăn nhai tốt như chính răng thật vậy
♦ Không hề gây tổn thương cho các răng thật kế bên khoảng răng mất
Cấy ghép implant nha khoa có thật sự tốt ?

♦ Ngăn chặn được hiệu quả tình trạng tiêu xương. Đặc biệt, giữ cho tình trạng xương hàm không bị tiêu đi và giữ được nét cân đối, hài hòa của khuôn mặt
♦ Có thể phát âm bình thường như răng thật. Hiệu quả cao trong giao tiếp
♦ Cho màu sắc răng tự nhiên, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ mà các biện pháp phục hình khác không thể đạt được.
♦ Các implant có thể tồn tại được hàng chục năm, thậm chí là vĩnh viễn nếu bệnh nhân chăm sóc đúng cách theo những chỉ dẫn của bác sĩ.
Cấy ghép implant có thực sự tốt không ?

Với Implant nha khoa, nụ cười sẽ mãi tỏa sáng trên khuôn mặt bạn, vì thế bạn không cần phải lo lắng rằng cấy ghép implant có thật sự tốt không nhé. Nếu có nhược điểm so với các phương pháp phục hình khác thì Implant chỉ có một nhược điểm duy nhất đó là chi phí mắc hơn một chút mà thôi. Nhưng bạn hãy nhìn vào hiệu quả và ưu điểm mà nó mang lại nhé. Bạn sẽ thấy được Implant thật sự là một giải pháp tốt cho phục hình răng sứ đấy.