• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

hiện tượng di tinh có phải vấn đề của nam giới hiện nay?

#1
Hiện tượng di tinh ở nam giới ngày càng trở nên phổ biến và để lại rất nhiều hệ lụy phức tạp. Tuy nhiên, vấn đề này vẫn chưa thực sự được các đấng mày râu quan tâm. Thậm chí có nhiều người đã bỏ qua chuyện ấy một cách dễ dãi để cho tình trạng bệnh trở nên tồi tệ. Các chuyên gia y tế khuyến cáo rằng: Di tinh có thể làm suy giảm chất lượng và số lượng tinh trùng gây nên chứng tinh trùng yếu ở nam giới.

Di tinh có nguyên nhân do đâu? Người bệnh phải làm sao khi đối mặt với chứng bệnh di tinh? Dưới đây là câu trả lời cho các vấn đề này. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Nguyên nhân gây hiện tượng di tinh ở nam giới

Di tinh là hiện tượng tinh dịch tự xuất ra ngoài khi dương vật của nam giới không được kích thích, thậm chí không cương cứng. Nam giới thường nhận biết mình mắc chứng này khi thấy tinh dịch xuất hiện ở đáy quần nhỏ và cảm giác cơ thể mệt mỏi.

Theo sự phân tích về mặt y học, di tinh do nhiều nguyên nhân gây ra. Người bệnh có thể mắc một trong các chứng sau:

- Thường xuyên theo dõi các tranh ảnh, phim truyện có tính kích dục.

- Luôn nghĩ tới các hoạt động tình dục hoặc ám ảnh trong đầu các cảnh tượng về tình dục.

- Mắc chứng rối loạn cương dương, không tự ý thức được hành vi cương cứng dương vật của mình.

- Người bệnh mắc một trong hai chứng bệnh dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu.

Phải làm sao khi đối mặt với hiện tượng di tinh?

Về điều này, các bác sĩ nam khoa cho biết: Người bệnh cần điều chỉnh lại hành vi sống của mình.

- Loại bỏ các tư tưởng đồi trụy ra khỏi đầu óc.

- Dừng theo dõi các bộ phim, ảnh có nội dung không lành lạnh, mang tình đồi trụy kích dục.

- Không nên sử dụng các chất kích thích, chứa cồn và cafein

Trường hợp di tinh do dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu thì cần phẫu thuật cắt bao quy đầu để không ảnh hưởng tới hệ thống dây thần kinh cảm giác tập trung ở đầu dương vật.

Tuy nhiên, các chuyên gia y tế cũng khuyến cáo: Di tinh chỉ đáng lo ngại khi hiện tượng này vượt quá mức cho phép, ở ngưỡng trên 5 lần/tháng. Các trường hợp ít hơn con số này thì hoàn toàn bình thường.

Chuyên gia cũng cho biết khắc phục tình trạng di tinh không quá phúc tạp. Phụ thuộc phần nhiều vào nghị lực từ chính người bệnh. Vì vậy để có phác đồ trị bệnh phù hợp , nam giới nên chủ động thăm khám tại các cơ sở y tế uy tín. Tham khảo ý kiến bác sĩ có năng lực chuyên môn để sớm chấm dứt phiền toái do di tinh gây ra, bảo vệ khả năng sinh sản và sức khỏe toàn diện.

Sâm Alipas Platinum
 
Top