Hẹp bao quy đầu là gì? Cách chữa hẹp bao quy đầu?

#1
Hẹp bao quy đầu là 1 hiện tượng bất ổn ở quy đầu của đàn ông . Khi mắc hẹp bao quy đầu cánh mày râu có khi phải đối mặt với rất nhiều bệnh lý ở bộ phận sinh dục nếu như không khắc phục tình cảnh bao quy đầu hẹp kịp thời . Vậy cụ thể bệnh hẹp bao quy đầu là gì? Hãy cùng tìm tòi về chứng khác lạ ở quy đầu của nam giới qua bài viết sau đây .


(Hẹp bao quy đầu - Ảnh minh họa)​

Vậy hẹp bao quy đầu là gì?

Hẹp bao quy đầu là tình cảnh bao quy đầu của thanh niên khi đến tuổi mới lớn vẫn không thể tuột xuống được mà vẫn ôm chặt lấy quy đầu. tình cảnh này vẫn tiếp diễn kể cả khi dương vật cương cứng . Thông thường bệnh hẹp bao quy đầu được chia làm 2 chủng là hẹp bao quy đầu toàn phần và hẹp bao quy đầu bán phần:

Hẹp bao quy đầu toàn phần: Tức là toàn bộ quy đầu dính bao quy đầu bọc lấy, không thể lộ ra bên ngoài. Hẹp bao quy đầu toàn phần gây cảm giác bức bối, khó chịu cho thiếu niên , nhất là khi "cậu nhỏ" liệt"cậu nhỏ".

Hẹp bao quy đầu bán phần: Là tình huống chỉ 1 phần quy đầu bị bao quy đầu bọc lại, phần còn lại vẫn có khả năng lộ được ra bên ngoài. tuy vậy cũng như bao quy đầu hẹp toàn phần bao quy đầu hẹp bán phần cũng gây nên khó chịu và những hậu quả cho sức đề kháng nam khoa của cánh mày râu.

Một điều vô cùng quan trọng đó là khi bị hẹp bao quy đầu con trai sẽ gặp khó khăn trong việc vệ sinh bao quy đầu từ đó khiến những chất thải tích tụ. Lâu dần sẽ dẫn đến một số bệnh lý như nhiễm trùng bao quy đầu, nhiễm khuẩn quy đầu, nhiễm khuẩn niệu đạo, ung thư dương vật … Chính vì thế nếu bao quy đầu của các bạn có hiện tượng giống với một số mô tả trên đây thì nên sớm thu xếp đến những phòng khám nam khoa để có biện pháp khắc phục đúng lúc .

Liệu trình chữa bệnh hẹp bao quy đầu

Nếu đến tuổi đang lớn mà bao quy đầu của thanh niên vẫn không thể tuột xuống thì cần phải đi cắt bao quy đầu. Đây là phác đồ chữa hẹp bao quy đầu hiệu nghiệm nhất hiện nay. Hiện nay nền y học rất tăng sinh chính vì vậy việc cắt bao quy đầu rất đơn giản, chung thủy và gấp rút chính vì vậy bạn nam không cần phải lo lắng . Điều quan trọng nhất đó là hãy tìm cho mình 1 địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu uy tín để được đảm bảo dùng biện pháp an toàn Nhất định .

Sau khi làm phẫu thuật cắt bao quy đầu thì tình huống bị hẹp bao quy đầu sẽ được khắc phục. tuy vậy sau khi làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu bạn nam cần nghỉ ngơi mức độ để cho vết thương mau lành. Trong giai đoạn này cánh mày râu cần lưu tâm đến việc vệ sinh vùng quy đầu sạch sẽ để ngăn ngừa bị viêm . Sau phẫu thuật cắt bao quy đầu thì nam giới cũng cần tránh hậu quả mạnh vào vùng thủ thuật , không mặc quần chật, không giao hợp cho đến khi vết tiểu phẫu khỏi hẳn .

Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề hẹp bao quy đầu là ra sao và biện pháp khắc phục tình cảnh khác lạ ở quy đầu này ra sao . Nếu không may bị hẹp bao quy đầu và có điều gì cần giải đáp các bạn hãy liên hệ đến tống đài tư vấn của cơ sở y tế đa khoa Thiên Tâm để được một số thầy thuốc nam khoa giàu kinh nghiệm tại trung tâm y tế tư vấn trực tiếp miễn phí. Hotline của trung tâm y tế : 01666 065 588.
 
Last edited by a moderator: