• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Hẹp bao quy đầu cản trở việc vệ sinh cơ quan sinh dục

C

cuongcung

Guest
#1
Hẹp bao quy đầu để lại nhiều phiền toái cho con trai khi mắc phải?Hẹp bao quy đầu là 1 trong số các bất thường xảy đến với cậu nhỏ của tương đối thanh niên . Sự thất thường này của hẹp bao quy đầu gây rắc rối trong việc vệ sinh cá nhân, tạo điều kiện thuận tiện cho vài kiểu vi khuẩn gia tăng , gây viêm , phù nề, sưng tấy đỏ. Hiểu rõ về cơ thể mình để cải thiện hiện tượng này là điều các thầy thuốc chuyên khoa khuyên mỗi thiếu niên nên chuẩn bị kiến thức. Việc trang bị kiến thức bắt nguồn từ những điều đầu tiên , vài băn khoăn đơn giản nhất. Vậy hẹp bao quy đầu là gì?

Hẹp bao quy đầu là gì?

Trong hiện trạng của quý không cương nhưng bao quy đầu không kéo xuống để lộ quy đầu được thì đó là triệu chứng cho thấy tình trạng hẹp bao quy đầu.

hai dạng chính của hẹp bao quy đầu là hẹp bao quy đầu sinh lý và bệnh lý. Hiểu rõ 2 chủng này là khẩn cấp để bạn hoàn thiện kiến thức hẹp bao quy đầu là gì.

Hẹp bao quy đầu sinh lý

Khi bao quy đầu dính với vùng quy đầu một phác đồ tự nhiên với mục đích bảo vệ quy đầu tự nhiên và lỗ tiểu khi trẻ mới sinh. Quá trình tăng lên của trẻ sẽ làm bong một vài tế bào chết của thượng bì bao quy đầu. Việc này giúp bao quy đầu tự tách khỏi quy đầu.

Sự mất đi của tế bào chết vùng thượng bì cùng những chất bài tiết biểu hiện là chất màu trắng dưới vùng da bao quy đầu. Việc vệ sinh kiểu chất màu trắng này không vất vả nếu trẻ không bị hẹp bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu bệnh lý

bất thường này của bao quy đầu gây ra những bệnh lý viêm nhiễm

Sau vài nhiễm khuẩn gây cho xơ hóa hay bị dài bao quy đầu, tổn hại dẫn đến là hẹp bao quy đầu bệnh lý.

mức độ hẹp bao quy đầu bệnh lý gồm hẹp bao quy đầu lành hẳn và bán hẹp. Hẹp bao quy đầu hoàn toàn là trong bất kỳ trạng thái nào, cả khi bình thường hay khi liệt"cậu nhỏ" , bao quy đầu không thể lột khỏi "cậu nhỏ" . Bán hẹp bao quy đầu khi trong tình huống "trên bảo dưới không nghe" , bao quy đầu không lột khỏi "cậu nhỏ" .

các ảnh hưởng khi bị hẹp bao quy đầu

người bị bệnh hẹp bao quy đầu dễ khiến tích tụ nhiều bựa sinh dục ở trong bao quy đầu dễ dẫn đến chứng viêm ở vùng bao quy đầu. người mắc bệnh có khả năng có hội chứng đi giải nhiều lần. thời kỳ đầu bao quy đầu có khi sưng đỏ, trầm trọng thì có một vài chất tiết ra như dịch mủ, ngay cả kèm sốt…

Hẹp bao quy đầu gây ra đau khi của quý không thể căng|cậu nhỏ không thể căng

có khả năng còn không liệt dương được nghĩa là dương vật không thể dài và nở lớn được sẽ kìm hãm sự tăng sinh của dương vật , làm dương vật ngắn và nhỏ . bạn nam dậy thì nếu bao quy đầu bị dài hoặc hẹp sẽ tác hại rất lớn đến cuộc sống tình dục thường dễ diễn ra ra hội chứng xuất tinh sớm, bởi vì bao quy đầu bao dài phủ lên quy đầu của quý khiến niêm mạc quy đầu ít khi phải chịu kích thích và sẽ rất mẫn cảm

Hẹp bao quy đầu cản trở việc vệ sinh bộ phận sinh dục

Dễ gây viêm bao quy đầu bởi vì thông thường phía trong lớp da quy đầu có vài tuyến tiết ra chất nhờn mà khi nó tích tụ sẽ tạo ra một lớp bẩn căn cứ trên cơ quan sinh dục gây viêm nhiễm . cho nên , ở các người bệnh hẹp bao quy đầu thường bị viêm đường đái , nhất là người mắc bệnh tiểu đường, đường trong nước tiểu dính dưới da quy đầu là môi trường thuận lợi cho vi trùng sinh sản .

Nên làm gì khi bị hẹp bao quy đầu

Bệnh hẹp bao quy đầu không phải là hiện tượng hiếm gặp và có khả năng dễ dàng trị bệnh nếu bệnh nhân được nhìn ra và trị bệnh kịp lúc , đúng liệu trình . tuy vậy , nhiều thanh niên , nhất là những bạn trẻ thường hay xấu hổ dẫn đến bệnh để lâu gây nên vài nhiễm trùng hay những tai biến không mong muốn . vì vậy , ngay khi bắt gặp các hiện tượng của hẹp bao quy đầu, thanh niên có thể tìm đến những phòng khám nam khoa để được thăm khám và chữa bệnh đúng lúc .

Sự lựa chọn đầu tiên của trị bệnh thường là áp dụng thuốc mỡ steroid xoa để kéo bao quy đầu xuống. Tỷ lệ thành công của liệu pháp này đạt tới 70% tuy thế thì chỉ sử dụng với hẹp bao quy đầu do sinh lý và trẻ nhỏ .

Nếu việc điều trị bằng thuốc mỡ xoa steroid không thành công thì cắt bao quy đầu là liệu pháp cuối cùng và kết quả cao nhất. bạn nam từ độ tuổi 17 trở lên có khi sử dụng thực hiện tiểu phẫu này.
 
Top