• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Hệ thống tiện ích dự án Hòa Bình Green Hội An

T

thùy mỵ

Guest
#1
nhân thể ÍCH Dự án HÒA BÌNH GREEN HỘI AN

Nhằm dùng cho mục đích cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng lâu dài, Hòa Bình Green Hội An đã trang bị hệ thống tiện ích sang trọng, xứng tầm sang trọng 5 sao. Đây cũng là một trong các lý do làm khách hàng mua nhà Hoa Binh Green Hoi An sở hữu niềm tin về ngành hoạt động nhà sản xuất du lịch của ông chủ đơn vị TNHH Hòa Bình.

với các khách hàng nghỉ dưỡng tại căn hộ trong tương lai, hệ thống luôn tiện ích tại Hòa Bình Hội An sẽ đáp ứng các nhu cầu cần yếu của người dùng. cùng mang Đó, khách hàng sẽ được trải nghiệm cuộc sống thời thượng, sang trọng chỉ với tại Hoa Binh Hoi An. Đó cũng là niềm tin của khách hàng vào uy tín của chủ đầu cơ Dự án Hòa Bình Green Hội An có phổ thông dịch vụ luôn tiện ích nhằm nhằm chuyên dụng cho phải chăng nhất hoạt động cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng.

Hệ thống dịch vụ một thể ích tại du an hoa binh green hoi an nổi bật sở hữu thể nhắc tới bể bơi vô cực to nhất Đông Dương sở hữu điểm thu hút dát vàng 24k được đặt trên tầng cao nhất của tòa nhà, đem lại trải nghiệm thú vị với tầm view chết giả mắt cho du khách. cùng có chậm triển khai, hướng view sẽ mở mang ra khuôn viên cây xanh gồm 10 kỳ quan thế giới như Tháp Rùa, Khải Hoàn Môn, Kim Tự Tháp người nào Cập… được dát vàng 24k lộng lẫy. Đây là điểm đặc sắc mới để Dự án Hòa Bình Green Hội An xứng tầm sở hữu tên gọi căn hộ khách sạn dát vàng.

bên cạnh đó, 3 tầng trọng điểm thương nghiệp – nhà cung cấp, khu vui chơi sắm tìm, rạp chiếu phim, Casino, phòng tập thể thao, Spa… sẽ dùng cho tốt nhất nhu cầu nghỉ dưỡng của người dùng. đặc thù, chủ đầu tư Công trình Hòa Bình Green Hội An trang bị phòng khám quốc tế trước hết tại Hội An mang nguồn vốn lên tới 10 triệu đô la. Phòng khám với diện tích rộng hơn 2000m2, được tích hợp trong tòa nhà luôn tiện ích 15 tầng mang trang thiết bị máy móc hiện đại cộng lực lượng y bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm đên từ Mỹ, Singapore, Pháp… sẽ làm các bạn hoàn toàn yên tâm trong kỳ nghỉ của mình.

>>> người mua xem thêm thông báo Công trình Hòa Bình Green Hội An tại: http://www.hoabinhgreenhoian.vn/
 
Top