• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Hệ thống động cơ vững chắc của máy ép nước mía siêu sạch

P

phuongnam8675

Guest
#1
Sự xuất hiện ngày ngày càng nhiều dòng Máy ép nước mía siêu sạch khác nhau trên thị trường đã đem lại cho người mua nhiều sự lựa chọn hơn, hình thức buôn bán cũng phong phú rộng rãi hơn. Các mẫu máy ép mía mới được cải tiến nâng cấp ko ngừng nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại đã mang lại nhiều lợi ích và thuận tiện khi buôn bán nước mía.

Kinh doanh nước mía đã trở nên phổ biến và do đó Máy ép nước mía siêu sạch là một trong những mặt hàng được quan tâm hiên nay. Những máy ép nước mía giá rẻ này không những chất lượng tốt mà chi phí phải chăng phù hợp với túi tiền của nhiều người.


Hệ thống động cơ vững chắc

Thế hệ máy ép mía mới được nâng cấp lên 1 tầm cao mới nhờ ứng dụng kỹ thuật công nghệ hiện đại khác hoàn toàn so với mẫu máy ép mía thông thường. Nổi trội lên mang khả năng ép mía tự động, ko sử dụng tay quay nhờ hệ thống mô tơ đặt ngầm bên dưới. Điện vào làm mô tơ chạy kéo những trục rulo phía trên ép mía, nhờ đó công suất ép nhanh hơn, một lần ép được nhiều mía hơn và cho ra những ly nước mía chất lượng hơn. Công suất ép phụ thuộc vào sức kéo của động cơ mô tơ và số lượng rulo của đầu máy.


Những máy có 3 rulo trở lên có thể vắt kiệt nước mía chỉ trong một lần ép. rất thuận tiện và nhanh chóng.

Đầu ép được chế tạo nút nhả ép, trong trường hợp mía được đưa vào ko đúng cách thì mía cũng có thể lấy ra dễ dàng nhờ nút này. Đầu dây điện được làm kiên cố , độ an toàn cao. Hệ thống đầu ép khép kín ngăn ngừa sự xâm nhập của côn trùng từ bên ngoài.


Vỏ máy sạch sẽ, sáng bóng

Bên cạnh đó, hệ thống thùng máy làm từ inox 100% giúp cho việc lau chùi vệ sinh nhanh chóng và thuận tiên. Cùng với hệ thống lưới, kinh che chắn sẽ ngăn cản bụi bẩn tối đa, giúp May ep nuoc mia sieu sach lúc nào cũng sạch sẽ như mới. Điểm đặc biệt mấu chốt là vỏ máy có thể mở ra từ hai bên và dễ dàng vệ sinh bên trong hoặc tra dầu cho xích mô tơ mà không bị ảnh hưởng làm máy trầy xước.

Để nhận được các thông tin trên, khách hàng cần tìm kiếm các nhà phân phối uy tín chất lượng. Mỗi nhà sản xuất hiện nay đều xây dựng cho mình hệ thống website riêng.

Khách hàng có thể truy cập vào hệ thống này để tìm hiều thông tin về công ty, thông tin chi tiết về sản phẩm, các loại sản phẩm cũng như các bài viết tư vấn cách sử dụng, bảo dưỡng và các vấn đề liên quan. Một công ty tốt ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, giá tốt thì còn hỗ trợ các dịch vụ đi kèm như nhận sửa chửa, dịch vụ bảo trì, vận chuyển, tư vấn miễn phí.
 
Top