• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Hệ thống của dự án gemek tower

H

hiennhan12

Guest
#1
căn hộ Gemek Premium nằm tại tọa lạc đắc địa nhất trong khu đô thị mới Gleximco - Lê Trọng Tấn,ngay cạnh khu vui chơi giải trí Thiên Đường Bảo Sơn. dự án là một tổ hợp trung tâm thương mại ,văn phòng và chung cư cao cấp với kiến trúc tiên tiến và đầy đủ nhiều tiện lợi dịch vụ của một cuộc sống tân tiến và năng động.

Tên đề án : gemek lê trọng tấn tọa độ : Lô A13 – HH1, khu dân cư mới Lê Trọng Tấn - Geleximco, huyện Hoài Đức, Hà Nội .
CĐT : tập đoàn Cổ phần xuất nhập khẩu tóm tắt Hà Nội – Geleximco
cơ quan tư vấn thiết kế: công ty Cổ phần Kết Cấu Việt
Tổ hợp: gồm 2 tòa cao 34 tầng, có 1 tầng hầm. Tầng hầm, tầng 2 và tầng 3 được khu để xe. Tầng 1 là sảnh chờ, khu sinh hoạt cộng đồng , nhà trẻ mầm non, siêu thị mini. Từ tầng 4 là khu dự án .đề án thuộc cùng các dự án trung tâm đô thị mới hác như: Nam An Khánh, Bắc An Khánh, Vườn Cam, Xuân Phương, Dương Nội, Văn Khê, An Hưng, Vân Canh… Đây là địa chỉ đã tăng trưởng , được xem như thành phố mới của Thủ đô , liên kết tiện lợi với trọng điểm bởi những tuyến đường mới rộng rãi như Đại lộ Thăng Long, Lê Trọng Tấn. Đây là vị trí đã và đang tăng trưởng , được xem là thành phố mới của Thủ đô , kết nối thuận lợi với trung tâm bởi những tuyến đường mới rộng rãi như Đại lộ Thăng Long, Lê Trọng Tấn. dự án Gemek Premium ngoài hệ thống 8 thang bộ thoát hiểm và 14 cầu thang máy tốc độ cao , mỗi căn hộ đều có trình độ chống cháy tiêu chuẩn đủ thời gian chờ cứu hộ trong trường hợp có sự cố đều có trình độ chống cháy tiêu chuẩn đủ thời gian chờ cứu hộ trong trường hợp có sự cố. đặc biệt hàng ngũ bảo vệ cùng với hệ thống camera giám sát 24/24, đảm bảo cho cuộc sống hớn hở của gia đình bạn được hoàn toàn .

Sống tại chung cư Gemek Premium bạn có cảm xúc như tất cả bạn cần đang hiện diện trong nhà. Bạn sẽ có rèn luyện sức khỏe tại nhiều sân Tennis, thể dục , hệ thống đường đi dạo sạch đẹp. Cũng tại đây , hệ thống trọng điểm thương mại sẽ cung cấp đầy đủ mong muốn mua sắm của bạn cùng người thân. trung tâm y tế, giáo dục đón chờ sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của gia đình với chất lượng cao nhất . Gemek Premium Lê Trọng Tấn được thiết kế hợp lý , hài hòa, để đạt hiệu quả tối đa trong Sở hữu không gian căn hộ . toàn bộ tầng 1 đến tầng 3 là trung tâm thương mại và khu chăm sóc sức khỏe, hệ thống bể bơi 4 mùa trong nhà cao cấp . Từ tầng 4 đến tầng 34 là khu căn hộ , các chung cư được thiết kế rộng rãi, thông thoáng , môi trường được sử dụng tối đa do hệ thống giầm, cột được thiết kế tinh tế vào trong tường ngăn, cùng với 14 cầu thang máy tốc độ cao và hệ thống sảnh chờ lên chung cư rộng rãi, thoáng mát sẽ giúp cho việc di chuyển thuận lợi thoải mái .

chung cư Gemek Premium Lê Trọng Tấn được chia thành 2 tòa block A và block B. Mỗi khối tháp cao 34 tầng, trong đó từ tầng 1-3 bày trí trọng tâm giao thương , từ tầng 4-34 dành cho căn hộ chung cư . Gemek Premium là một chuẩn mực trong thiết kế sáng ý nên phong khoảng cách sống tân tiến năng động, cộng luôn dân cư văn minh và thân thiện. Mỗi dự án được thiết kế đồng nhất , hài hòa, hiện đại tạo nên dự thu hút trong không gian . Cơ cấu căn hộ Gemek Premium gồm còn nhiều diện tích 65m2 - 66m2 - 74m2 - 75m2 - 89m2 - 91m2 với bố trí 16 căn/1 sàn/7 cầu thang máy .
 
Top