HCM Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan siêu chịu nước rất được ưa chuộng

H

hungcong88

Guest
#1
hungcong88: HCM Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan siêu chịu nước rất được ưa chuộng
Công ty sàn gỗ PBS báo giá sàn gỗ công nghiệp Thái Lan chịu nước giá rẻ. Thương hiệu san go thai lan Thaixin ngay từ lúc mới có mặt tại Việt Nam đã...

Công ty sàn gỗ PBS báo giá sàn gỗ công nghiệp Thái Lan chịu nước giá rẻ.
Thương hiệu san go thai lan Thaixin ngay từ lúc mới có mặt tại Việt Nam đã được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận tích cực, tin dùng và hiện nay cái tên sàn gỗ “Thái Xịn” là tên gọi quen thuộc mà người tiêu dùng đặt cho sàn gỗ "Thaixin". Không riêng gì sàn gỗ, các mặt hàng khác xuất xứ từ Thái Lan nói chung luôn có chất lượng tuyệt vời. Sàn gỗ công nghiệp Thaixin Thái Lan còn được mệnh danh là loại sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước. Các kết quả kiểm định chất lượng của nhiều cơ quan khác nhau đều xác nhận sàn gỗ Thaixin có thể chịu ngâm nước nhiều giờ liên tục.

Sàn gỗ Thaixin Thái Lan được chế biến từ nguồn gỗ tự nhiên lâu năm nên có chất lượng cao không thua kém gì so với các dòng san go cong nghiep cao cấp xuất xứ từ châu Âu như sàn gỗ Thụy Sĩ, sàn gỗ Đức, sàn gỗ Pháp,… Sàn gỗ của Thái Lan còn có nhiều lợi thế cạnh tranh hơn như gần Việt Nam nên chi phí vận chuyển thấp, nhân công rẻ nên giá thành rẻ ở mức trung bình – phù hợp với rất nhiều người có thu nhập thấp tại Việt Nam.
Sàn gỗ Thaixin Thái Lan có giá chỉ ở mức 230,000đ/m2 đến 385,000đ/m2 tùy vào quy cách sàn gỗ:
Sàn gỗ Thaixin 8 ly có giá từ 230,000đ/m2 đến 260,000đ/m2.
Sàn gỗ Thaixin 12 ly bản lớn có giá từ 330,000đ/m2 đến 360,000đ/m2.
Sàn gỗ Thaixin 12 ly bản nhỏ có giá từ 360,000đ/m2 đến 385,000đ/m2.
Đến showroom Sàn Gỗ PBS lớn nhất TPHCM - 200 Cộng Hòa, P. 12, Q. Tân Bình để được tư vấn thiết kế nội thất miễn phí.
HCM Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan siêu chịu nước rất được ưa chuộng