hãy tỉnh táo kết hợp nó với một đôi Vans màu trắng

#1
Một lần nữa, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng, những chiếc quần jeans ống rộng thùng tình như thế này dễ dàng nuốt mất những đôi giày tối màu cổ điển của bạn. hãy tỉnh táo kết hợp nó với một đôi Vans màu trắng để khiến cho tổng thể trang phục của bạn trông thật nổi bật và cá tính. “Hãy làm mình thành một cây thật chất,” Mooney nói. “ Và cũng có thể kết hợp chúng cùng một trong những đôi giày thể thao cổ điển của adidas như: Stans, Superstars hoặc Gazelles , đặc biệt hơn là giày da lộn”.
Những chiếc quần nằm cùng xu hướng thoi trang nam này:


Jeans Ống Thụng
The Miracle Grow là thương hiệu chính thức tung dòng denim rộng thùng thình này vào SS16. Đối với những tín đồ lâu năm của denim, mặc một chiếc quần như thế này sẽ khiến cho họ có cảm giác xỏ được cả hai chân vào một bên ống quần. Nhưng hãy xem cách mà E.Tautz Craig Green và J.W.Anderson mặc những thiết kế của LCM. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt hấp dẫn đến không ngờ.Bởi thiết kế có phần quá khổ của ống quần, nên màu sắc đóng vai trò cực kì quan trọng. Để cho form quần nhìn không quá xuề xòa, nhà thiết kế đã có những điều chỉnh cần thiết trên bề mặt chất liệu. “Thử denim đen thay vì màu chàm,nó không chỉ giữ cho chiếc quần luôn sạch sẽ mà còn nhìn như gọn gàng hơn với cơ thể của bạn,” Mooney nói. Áo khoác và tees cần nhìn thật hài hòa với denim bên dưới. “Hãy chú ý trong style này, chỉ có chiếc quần jeans là quá khổ với bạn, còn tất cả những trang phục khác hãy thật vừa vặn.”
Những chiếc quần nằm trong xu hướng này:


Jeans ống côn
Thiết kế này thực sự thông minh vì có khả năng che đi khuyết điểm của những đôi chân cong. Chiếc quần đánh lừa thị giác bằng đường cắt rộng rãi từ hông nhưng lại thu hẹp ở mắt cá chân.
“ Những chiếc quần mang lại cho bạn một sự vừa vặn nhưng vẫn thoải mái”, Mooney nói. Bóp ống côn nhẹ rừ đầu gối đến mắt cá chân của quần jeans cũng giúp cho ống quần không thể che mất đôi giày của bạn!
Những chiếc quần ống côn thực sự hút mắt mọi ánh nhìn trên đường phố. “ Chúng sẽ thật tuyệt vời khi được mix cùng giày Nike Air Max và một chiếc áo hoodie”. Những họa tiết vân in nổi cũng có thể là một ý kiến hay để tăng thêm form chuẩn độc đáo của chiếc quần.Những chiếc quần nằm trong xu hướng này:
Thời trang quần jean nam gửi tặng bạn bộ cau chuc Tet 2017 hay nhất