Hãy nhớ các điều sau khi chọn máy ép mía cũ

#1
Sau đây là phương pháp để khách hàng có thể lựa chọn 1 máy ép mía cũ, giá rẻ nhưng vẫn chất lượng

phương pháp chế biến nước mía của bạn như thế nào thì sẽ mua loại máy ép đó. trường hợp bạn dùng máy quay tay thì nên chọn loại máy ép mía truyền thống . Nhưng công đoạn thực hiện thì bạn phải ép từ 2-3 lần bả mía vì khi ấy máy mới ép được hết lượng nước mía mà không lo bị hao phí.

Hãy lựa chọn máy ép mía cũ 1 cách thông minh hợp lý

Với May ep nuoc mia sieu sach bạn chỉ cần ép 1 lần. Nó rất tiện cho người bán hàng, khỏi phải mất công ép đi ép lại. Nhưng theo đó là mùi vị của mía sẽ bớt đậm đà hơn. Nước trong, ko bọt và ít thơm hơn.

Nước mía từ máy ép mía siêu sạch chức năng chính là giải khát nhưng vẫn chứa gần như toàn bộ hương vị thơm ngát của nước mía quay bằng máy ép mía truyền thống

Các đặc điểm từ máy ép mía cũ mà bạn nên biết

Các mẫu máy ép mía cũ thường là những loại mẫu mã cũ, độ an toàn ko cao, khâu ép mía mới là chức năng chính của máy, việc đảm bảo về vệ sinh, an toàn thực phẩm hầu như là không có và ko được mấy quan tâm.

Ko phải máy ép mía cũ nào cũng sở hữu công nghệ cũ, cũng còn 1 số máy sở hữu kỹ thuật mới hơn, được trang bị các, trang thiết bị, hệ thống bảo đảm an toàn, vệ sinh. những dòng máy này thường được sử dụng chỉ trong 1 vài tháng.
Hãy tìm máy ép mía đúng với mục đích của mình nhé

những yếu tố quan trọng cần quan tâm khi chọn máy cũ là chất lượng máy. lúc quyết đinh tìm máy ép mía cũ bạn nên quan tâm tới những khía cạnh sau đây.

- Động cơ của máy ít nhất pải chạy êm, ít gây ra tiếng ồn.

- Nếu những mẫu máy có trục ép mía nằm bên ngoài, kiểm tra trục kỹ càng là việc nên quan tâm,có bị sét, gỉ, có bị lệch tâm, cong vênh….

- Kiểm tra hệ thống nguồn điện của máy ép, đây là chi tiết rất quan trọng, ảnh hưởng đến sự an toàn, tính mạng của người trực tiếp đứng máy.

- Kiểm tra xem vỏ bên ngoài có bị gỉ sét, khung của máy có được kiên cố hay chưa.

một chiếc may ep mia tốt ấy là mang đến an toàn cho người sử dụng, dễ dàng vệ sinh mà còn hoạt động bền theo thời gian, tạo ra các ly nước mía thơm lừng. Do vậy hãy nắm các yếu tố trên khi chọn máy ép nước mía cho mình.