• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Hãy là người đầu tiên thuê nhà ngọc khánh plaza

G

golinkbds

Guest
#1
doanh nghiệp bất động sản Kim Ngân xin giới thiệu sở hữu quý khách cần thuê căn hộ green park của chúng tôi. Nhưng họ ko thể cãi nhau ở trên này - họ sẽ bị những ngôi nhả ỏ phía dưới đường nhìn thây và nghe thây.
“April, nghe này. Anh không cố V như thế. Thật sự đáy; anh khống có ý là anh muốn khiến cho điểu đó’’.
■'Anh vẫn đang nói à? Liộu mang phương pháp gì lảm cho anh thói ko kể nửa ko nhỉ?’’ Cô đang gắng hết sức mình dựa người vảo thân cây, nhìn xuống phía anh.
“Tin hãy xuống đi. Em làm gì trèn đấy ấy...”.
“Anh mang muốn tối tièp tue hét lên nữa ko, Frank? Vì tôi sẽ hét lên, ví như anh đề cập them một lời nào nữa. Tỏi kể thật day”.

vi-tri-chung-cu-flc-complex-36-pham-hung.png

công ty bất động sản thuê ngọc khánh plaza sẽ làm hài lòng hầu hết quý khách về các căn hộ của chúng tôi. day dứt anh thậm chí trước khi họ làm chuyện ấy: và bí quyết mà anh theo cô ta đi quanh phòng cũng vậy, hèn hạ, đo tiện, tay nọ xoắn sở hữu tav kia khi a nil xin lỗi và xin lỗi.
"Maureen, nghe này; hay cô" lắng nghe nhé. nếu tôi đă từng đề cập có em nhũng lời đe em tin rằng tỏi... rằng chúng ta... rằng tôi khống với hỏn nhân hạnh phúc, thì, tói xin lỗi, tôi xin lỗi”.
‘Thế còn tôi thì sao? Tỏi sõ bắt buộc suy nghĩ như thê nảo đây? Anh dã bao giò' nghĩ về tình huông ma tôi sẽ bắt buộc chịu đung chưa?"
Hãy là những người đầu tiên tậu thuê căn hộ golden west lê văn thiêm của doanh nghiệp bất động sản nhà đất chúng tôi.. - cô ta liếc nhìn một phương pháp bối rối vào cánh cửa được đóng trên đó sở hữu ánh đèn đỏ, vả thế là Frank lao ngay vào. Cô y tá chặn anh lại, nếu phải có thể cô ta sẽ dùng sức mạnh, nhưng Shep đã tóm lây cánh tay anh và giữ anh lại.
mặt ở bệnh viện thôi... Đủng rồi. Bá y giờ tôi se ra khỏi dây. Được rồi, Frank.
Ra khỏi bãi đỗ xe, chạ)' hết tốc độ, vừa mặc chiếc áo vét vào người, Shep cảm thấy sư húng khởi trỏ lại voi mình qua cơn gió mát rít quanh tai.
 
Top