• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Hãy chọn nơi an cư cao cấp nhưChung cư 317 Trường Chinh

T

thanhhoanbds123

Guest
#1
Dự án công trình 317 Trường Chinh là dự án công trình mới nhất Chủ đầu tư đem đến sự tích hợp mô hình căn hộ chung cư và hotel 5 sao, mua sắm. Các người dân tương lai của dự án công trình sẽ được thừa kế sự lợi ích đến từ tổ hợp Khách sạn chất lượng cao và khối thương mại sau đây.

Đón nhận nhiều thông tin tích cực từ kinh tế vĩ mô và sự ấm lên rõ ràng của thị trường BĐS năm 2017. Chủ dự án dự án công trình Khu phức hợp hotel, thương mại tại số 317 Trường Chinh là Công ty cổ phần Tư vấn dự án quốc tế ICC, sàn giao dịch bất động sản HN Land sắp tới đưa ra mở bán sản phẩm căn hộ chất lượng cao với rất đầy đủ tiện nghi đầu tiên, có sự tích hợp mang tính chất bộc phá. Đây hứa hẹn sẽ là một dự án điển hình của phương thức chung cư đẳng cấp thời điểm cuối năm 2015.

Tham khảo tại http://chungcuhanoixanh.net/chung-cu-tan-hong-ha-tower-317-truong-chinh/

dự án công trình 317 Trường Chinh là lần mới nhất Chủ dự án đem đến sự phối kết hợp nguyên mẫu căn nhà chung cư và hotel 5 sao, ngoài ra còn tồn tại mua sắm. Các người dân tương lai của dự án công trình sẽ được thừa kế sự ích lợi tới từ tổ hợp Khách sạn sang trọng và khối mua sắm tại đây. dự án sức hút bởi sự sang trokng và nhất là quy hoạch một bể bơi bốn mùa ngoài trời trên cùng của hotel. Điểm nhấn này là sự việc khách biệt với các dự án chung cư đẳng cấp giống hệt tại thị trường Hà Nội. lòng tin rằng đây sẽ là sự bộc phá mang tới một Xu thế mới cho chọn 1 nơi sống chất lượng cao và tuyệt vời trong tim Xì Gòn.

nắm giữ một địa điểm vàng trên mặt đường Trường Chinh, nối với các điểm giao thông trọng điểm của thành phố HÀ NỘI. tham gia trực tiếp sang nhiều đô thị lớn sầm uất như tổng hợp Royal City, Mipec, Artemis,….Đi vào nội khu Hồ Gươm chỉ với 5km, ngay sát bên cạnh với ĐH Y Hà Nội,…. thuận tiện cho việc sinh sống, hoạt động mua sắm và học tập.

Phía trước dự án công trình là hotel chất lượng cao 5 sao cao bẩy tầng, dự án thiết kế hai tầng hầm 05 tầng dịch vụ thương mại, tích hợp với những phục vụ cao cấp như spa, phòng tập Gym hiện đại, yoga… nổi bậc trong khuôn viên của dự án công trình chủ đầu tư còn phối hợp thêm một bể bơi trên không ngoài trời trên khối Khách sạn tạo nên dự án công trình một tổ hợp đầy đủ các tiện ích phục vụ cho thiên nhiên đẳng cấp nhất. Chủ dự án đang cho thấy một góc nhìn mới mang tính bứt phá trong thị trường Bất Động Sản Nhà Đất đang có nhiều sự chọn nhưng thiếu đi sự chọn cao cấp thật sự đáp ứng cuộc sống chất lượng cao.

Sàn BĐS Nhà Đất Sài Gòn Land, đơn vị liên minh hoạt động và phân phối độc quyền dự án 317 Trường Chinh bắt đầu mở bán và nhận đặt mua các căn nhà tại dự án công trình. Với số lượng căn nhà của dự án khoảng hơn 130 căn nhà chất lượng cao, khi chào bán sẽ khởi tạo thành một hiện tượng mới trong môi trường BĐS ở Sài Gòn. Sự hợp tác giữa chủ đầu tư và nhà phân phối đang lập cập hoàn thiện tiến độ xây dựng và các khâu đoạn phân phối dịch vụ

Theo ông Mr Hoàng Anh – giám đốc sàn BĐS đứng đầu lâu năm tại Hà Nội nhận định và đánh giá đây được xem là dịch vụ chất lượng cao được đón nhận và hy vọng lớn trong khoảng thời gian sắp. Tuy mới giới thiệu, tin tức về dự án công trình chưa truyền đi thoáng rộng nhưng những ngày đầu đã nhận hàng loạt tín hiệu tốt tới từ quý khách nhà cũng như giới dự án. Theo ông Hoàng Anh với địa chỉ tốt, thiết kế văn minh. tiến độ dự án công trình được cam kết bảo lãnh của ngân hàng thì phân khúc cao cấp của thị trường sẽ sở hữu một sự lựa chọn tuyệt vời và đáng giá.

img-5149-1481195087080.jpg
 
Top