• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Hãy bảo vệ trẻ đúng cách

D

d.luffy1992

Guest
#1
Các bậc phụ huynh thường chăm sóc bé bằng cách cho ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và bảo vệ con cái bằng cách không cho con ra khỏi nhà. Nhưng sự thật thì theo thống kê được đưa ra tại một cuộc hội thảo về tai nạn thương tích ở trẻ em được trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe TP.HCM tổ chức gần đây thì tỉ lệ trẻ em gặp tai nạn thương tích tại chính ngôi nhà của mình chiếm tới 60%. Vì đây chính là không gian mà bé sẽ ăn, ngủ, sinh hoạt phần lớn trong suốt những năm tháng đầu đời. Vì thế đây là nơi cần được ưu tiên hàng đầu về an toàn. Hãy nhìn không gian nhà ở của bạn dưới con mắt của một đứa trẻ, bạn sẽ thấy có rất nhiều nguy cơ tiềm tàng từ những đồ nội thất cho đến không gian ngoài sân vườn, ban công, bảo đảm cho con sự an toàn không chỉ giúp bé có thể vui chơi thoãi mái, mà còn giảm bớt áp lực lo âu cho bố mẹ.

Hôm nay tôi xin chia sẽ tới các bạn bộ phim hoạt hình thuộc chương trình An toàn cho trẻ em - Safety for kids, chương trình này là chuỗi phim hoạt hình sinh động, chia sẻ về các tình huống có thể gây tổn thương, nguy hiểm cho các bé trong cuộc sống, từ đó giúp các bé ý thức được những mối nguy hiểm có thể xảy ra, nhằm mang lại môi trường phát triển an toàn, lành mạnh, chắp cánh cho các bé thực hiện hóa ước mơ trong cuộc sống. Cũng như qua đây mong các ông bố bà mẹ có thể bảo vệ con mình đúng cách.
 
Top