Hateco Hoàng Mai xây dựng vượt tiến độ, chất lượng công trình cực kỳ tốt.

#1
Từ bến xe Nước Ngầm đi về phía công viên Yên Sở chúng ta có thể nhìn thấy rất rõ dự án Hateco Hoàng Mai, dự án đang chuẩn bị đổ sàn Tầng 10 nên sự bề thế, quy mô của dự án đã được cảm nhận rõ từ cái nhìn đầu tiên. Không khí làm việc hăng say, chuyên ngiệp của đội ngũ kỹ sư, công nhân trên công trường Hateco là điều rất ấn tượng. Có những hôm đồng hồ điểm 22h, đội ngũ kỹ sư và công nhân vẫn miệt mài làm việc để chuẩn bị hôm sau đổ bê tông. Dự án Hateco không chỉ là một chung cư, đó còn là tâm huyết của chủ đầu tư, của toàn thể đội ngũ kỹ sư và công nhân Hateco.

Thêm nữa, đứng tại dự án, khách hàng có thể cảm nhận rõ những tiện ích về quy hoạch, giao thông của dự án:

Từ dự án đi về hướng Tây Nam hơn 100m là công viên Yên Sở, công viên rộng nhất Đông Nam Á. Những cư dân tương lai của Hateco được thừa hưởng tiện ích xanh, không khí trong lành của công viên, điều mà rất ít chung cư ở Hà Nội có được.

Cách dự án chưa đầy 20m là ngã ba Tam Trinh, từ đây khách hàng có thể dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố. Đặc biệt đường Tam Trinh đã bắt đầu triển khai mở rộng hơn mang lại sự thuận tiện hơn nữa cho cư dân Hateco khi muốn di chuyển về trung tâm thành phố.

Về quy hoạch tổng thể, Hateco Hoàng Mai nằm liền kề khu Gamuda city và Gamuda Garden, thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích của Gamuda. Sự liên kết này giúp cho cư dân Hateco có thêm nhiều lựa chọn về tiện ích cuộc sống cho gia đình.

Với sự chuẩn mực về tiến độ xây dựng, sự thuận tiện về giao thông và quy hoạch như trên, chung cư Hateco Hoàng Mai chắc chắn là một số trong các dự án chung cư hot năm 2015 để khách hàng lựa chọn.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được giải đáp và tư vấn!

Đất Xanh Miền Bắc phân phối độc quyền dự án:

Phụ trách kinh doanh: 0948433969 – 0968223933 (Mr Nam Thắng)