Hào hứng chào đón Vinhomes Golden River Ba Son ra mắt

#1
Một thành phố ven sông luôn thể hiện co sự giàu có và thịnh vượng trên nhiều quốc gia. Với mong muốn xây dựng khu 3 tp Hồ Chí Minh phát triển là một thành phố ven sông năng động và thịnh vượng, Vingroup tiếp tục cho ra mắt dự án Vinhomes Golden River với định hướng sẽ là trung tâm phát triển đô thị của quận 1 thành phố Hồ Chí Minh.

Với vị trí đẹp và căn hộ hạng sang đang là một trong những nguồn hàng hiếm ở quận 1, Sở hữu căn hộ ở đây thì trong tương lai giá trị căn hộ sẽ tăng rất nhiều. Bởi quận 1 vốn được biết đến mà một quận sầm uất nhất Tp hồ chí minh, tốc độ phát triển kinh tế cực nhanh, ở đây hội tụ các đại gia và người giàu, người nổi tiếng, có tiềm lực về kinh tế.

Ngoài ra cũng có thể đầu tư căn hộ để cho thuê, vị trí thuận lợi về giao thông sẽ dễ dàng cho thuê căn hộ ở đây. Với việc cho thuê theo khảo sát ngày càng tăng giá . Với dòng căn hộ cao cấp giá thuê có thể lên đến 50 triệu với một căn hộ.

Chứng tỏ đầu tư vào Vinhomes Bason cũng là một sự đầu tư thông minh, không lo mất giá và tiềm năng tăng giá rất cao.

Ngoài ra, Vinhomes Ba Son còn được quy hoạch là những điểm nhấn vui chơi giải trí lớn của TP.HCM. Khu đô thị còn là thiên đường cho cả gia đình bạn với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong dự án sẽ có hệ thống bệnh viện quốc tế Vinmec với nhiều dịch vụ chất lượng sẽ đảm bảo chăm lo sức khỏe cho cả gia đình bạn. Ngoài ra, con cái của bạn sẽ được học trong hệ thống trường tiêu chuẩn quốc tế VinSchool , nơi chất lượng đào tạo giáo dục được công nhận.