• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Hành trình khám phá đảo Hokkaido

D

dulichsieure

Guest
#1
Hành trình khám phá đảo Hokkaido


Đến với đảo Hokkaido cùng vé máy bay đi sapporo giá rẻ của hãng China Eastern Airlines và tìm hiểu nhiều điều thú vị của hòn đảo cực Bắc của Nhật Bản này. Sau đây là một số địa hấp dẫn để du khách thực hiện một chuyến khám phá tại Hokkaido.
Hồ Toya

Nếu bạn quan tâm đến tham quan các điểm núi lửa tuyệt đẹp ở Nhật Bản, khám phá các bờ biển diệu kỳ của Hồ Toya. Nằm trong công viên quốc gia Shikotsu-Toya, hồ đáng kinh ngạc này đo hơn 25 dặm xung quanh, làm cho nó một trong những hồ lớn nhất ở Nhật Bản. Cơ thể của nước đã được tạo ra khi một dòng dung nham từ núi lửa đang hoạt động bên núi Usu chuyển hướng một dòng suối gần đó. Trong thực tế, những ngọn núi lửa là một trong những hoạt động nhất trong khu vực, với các đợt phun trào cuối cùng của nó xảy ra vào năm 2000.

Jigokudani
Còn được gọi là Hell Valley, Jigokundani là một khu vực giới khác bên ngoài của Sapporo là một điểm phải xem ở Hokkaido. Các cảnh quan đặc trưng bởi khí núi lửa màu xám vàng mà thấm lên từ bề mặt của các loại đá xả rác xuống đất, trong đó cung cấp cho toàn bộ khu vực một mùi hương mạnh mẽ của lưu huỳnh. Toàn bộ thung lũng là một đường kính 450m miệng của một núi lửa tạo ra một tuyệt vời 3.000 lít nước nóng mỗi phút.
Noboribetsu Day Jidaimura
Bạn sẽ tận hưởng lịch sử pha trộn với màn trình diễn ly kỳ khi bạn truy cập Noboribetsu Day Jidaimura, công viên chủ đề lịch sử Sapporo. Du khách có thể trải nghiệm trò chơi truyền thống của Nhật Bản, hoạt động, nhà hát ngoài trời và trong nhà và biểu diễn đường phố tại mỗi lần lượt khi họ khám phá những bãi đất công viên. Noboribetsu Day Jidaimura chi tiết về thời Edo trong lịch sử của Nhật Bản, đó là một trong những thời gian thú vị và phổ biến nhất trong lịch sử Nhật Bản. Nếu bạn đang cần một ngày nhẹ nhàng của nghỉ ngơi và thư giãn, không bỏ lỡ thăm Noboribetsu Onsen. Nằm ở trung tâm của Vườn Quốc gia Shikotsu-Toya, những suối nước nóng nổi tiếng giàu khoáng sản chắc chắn sẽ đưa bạn vào một tâm trạng tốt. Có chín loại nước khác nhau để bạn lựa chọn, với các khoáng chất khác nhau, từ hydrogen sulfide muối và sắt.
Làng lịch sử Hokkaido

Nếu bạn quan tâm trong việc đi lại trong thời gian tới giai đoạn biên giới của lịch sử Nhật Bản, không bỏ lỡ một cơ hội để khám phá những làng lịch sử của Hokkaido. Du khách có thể vào làng thông qua việc xây dựng trạm Sapporo cũ, mà sẽ đẩy bạn vào một ngôi làng bắt chước lối sống đất nước trong những thời kỳ Meiji và Taisho, mà kéo dài 1868-1926.
Hãy chắc chắn cũng nhảy vào xe đẩy ngựa kéo của làng để đưa bạn xuống các đường phố chính, cho phép bạn xem các tòa nhà bằng đá và gỗ cổ điển đặc trưng của thế kỷ 19.

Liên hệ với các đại lý vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ của chúng tôi để đặt những tấm vé máy bay đi Sapporo với giá ưu đãi nhất.
Đặt vé máy bay hãng China Eastern Airlines tại:
VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
_____________________________________________
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333
>> Tham khảo thêm giá ve may bay di thuong hai của hãng China Eastern Airlines
 
Top