Hạnh phúc với cuộc sống xanh tại Gamuda Gardens

#1
Gamuda Gardens là dự án khu đô thị với nhà phố kinh doanh, dịch vụ bán sỉ tiện ích, bao quanh công viên xanh rộng lớn - Yên Sở. Gamuda được xây dựng để trở nên khu dân cư có đầy đủ trang thiết bị đương đại và tiện ích cộng đồng bao gồm các câu lạc bộ giải trí, trường công và trường quốc tế, trọng điểm thương nghiệp với không gian văn phòng và kinh doanh, các cửa hàng lân cận và vườn trẻ.

Các căn hộ biệt thự Gamuda Gardens có tầng trệt và sân thượng có thể ngắm được toàn thành phố về đêm. Hệ thống an ninh được theo dõi chặt chẽ, đảm bảo đảo không có trộm cắp hay tệ nạn xã hội.thông tin về chung cư gamuda city the two mới nhất.

Đặc biệt, Gamuda Garden còn có câu lạc bộ tiêu khiển, trường học, các khu mua sắm, khu vui chơi cho trẻ con, văn phòng kinh doanh, siêu thị, trung tâm mua sắm thoải mái cho gia đình bạn tận hưởng một cuộc sống tiện nghi nhất.

Khác với các dự án đô thị khác, Gamuda Gardens được bao quanh bởi cây cối, có hồ nước mát trong lành thích hợp cho việc đi bộ, tập thể dục buổi sáng cùng người thân và gia đình.

Các công trình chung cư, nhà liền kề Gamuda gardens được thiết kế với xung quanh nhiều cây xanh, bồn hoa, cây cảnh. Chính nhờ vậy, Gamuda Gardens mang tới một không gian sống trong lành, thư thái sau ngày làm việc vất vả mà không một đia điểm nào ở Hà Nội có thể mang tới cho bạn và gia đình.

Một đặc điểm khác của Gamuda Gardens là bao gồm những khu nhà tiện nghi, sang trọng. Các thiết kế theo phong cách riêng, phù hợp phong thủy từng người. Đặc biệt kiến trúc ngôi nhà đều toát lên sự sang trọng, lịch lãm có phòng bếp, phòng tiếp khách, phòng ngủ thông liền với nhau hoặc bố trí tùy theo sở thích của từng người.

Gamuda Gardens được xây dựng để trở thành khu dân cư có đầy đủ trang thiết bị đương đại và tiện ích cộng đồng bao gồm các câu lạc bộ tiêu khiển, trường công và trường quốc tế, trọng điểm thương nghiệp với không gian văn phòng và kinh doanh, các cửa hàng lân cận và vườn trẻ.