• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Hàng trăm quý khách tham dự và giao dịch tại sự kiện công bố Mon City

H

hienpq

Guest
#1
Ngày 17/01/2016, Tổng công ty CP Đầu tư Nhà đất Hải Đăng (HD Mon Real Estate) hài hòa với đơn vị cung cấp là doanh nghiệp CP Bất động sản Phú Tài đã tổ chức sự kiện xây dựng đợt một dự án “hot” nhất Mỹ Đình – du an chung cư hải đăng city . Kết thúc buổi lễ công bố đã có hơn một trăm marketing thành công.

Với tổng diện tích lên đến 6,7ha, nằm tại Khu vực trung tâm của cụm hành chính và thương mại Mỹ Đình và với số vốn đầu tư lên đến 5.650 tỷ đồng, Mon City sẽ mang đến cho Phân khúc những sản phẩm chất lượng, góp phần tích cực vào sự phục hồi của Thị trường Địa ốc kể chung và sự lớn mạnh rất tốt mẽ của BĐS phía Tây Hà Nội nhắc riêng.

Hàng trăm người mua tới tham dự lễ khai mạc Mon City
giai đoạn một, du an công bố 2 tòa chung cư cao 30 tầng gồm 896 căn hộ có bề ngoài “chạm vào nắng gió” và 147 căn Liên kế dùng.
khu Mon Home, các căn hộ với diện tích từ 52,6m2 đến 86m2, mê say có đa số nhu cầu khác nhau của những hộ gia đình, đặc trưng là những gia đình trẻ. với kiểu dáng từ 2-3 phòng ngủ, rất nhiều những phòng đều mang cửa sổ đón ánh sáng và gió ngẫu nhiên, Mon City dễ dàng chinh phục được các các bạn khó tính nhất!
khu Mon Street bao gồm 147 căn Nhà phố mua sắm có diện tích từ 78m2 tới 174,8m2 được ngoại hình theo cá tính Châu Âu hiện đại, kết hợp mang chiều sâu Á Đông ưa thích mục đích marketing thương mại nhưng vẫn vô cùng thấp với nhu cầu ở và nghỉ ngơi, thư giãn.

người dùng tham quan thời trang du an Mon City
Hiện tại, dự án Mon City đã hoàn thành xây dựng phần móng, đáp ứng các yêu cầu về tiến độ. Theo dự kiến, cụm chung cư Mon Home sẽ hoàn thiện phần xây thô vào cuối Quý I năm 2017 và bắt đầu bàn giao nhà cho khách vào Quý IV. Riêng Nhà mua sắm sẽ được hoàn thiện và bàn giao ngay từ Quý III năm 2016.
Nhân dịp công bố, người chủ đầu tư HD Mon dành cơ hội nhận chiết khấu lên đến 3% cho quý khách thanh toán 70% giá trị căn hộ. đặc trưng, tất cả người mua tậu căn hộ trong khoảng Thủ tục từ 17/01/2016 tới 20/02/2016 đều được miễn phí dịch vụ đến 1 năm.
ko kể ra, các bạn có nhu cầu vay tài chính cũng sẽ được HD Bank – ngân hàng bảo trợ vốn cho dự án hỗ trợ thanh toán đến 85% giá trị can ho mang lãi suất ưu đãi từ 6,3%, phương thức vay lên đến 30 năm và ưu đãi về ân hạn gốc lên đến 24 tháng.
Ngân hàng HD Bank còn là đơn vị bảo đảm Thủ tục bàn giao Nhà cho người dùng, đảm bảo số đông các các bạn mua căn hộ Mon City đều được nhận Nhà đúng Thủ tục. chung cư legend tower 109 nguyễn tuân cũng là du an duy nhất tại Hà Nội có bảo đảm chính thức của ngân hàng.
 
Top