• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Hàng trăm người mua tham dự và giao dịch tại lễ mở bán Mon City

H

hienpq2

Guest
#1
[h2]hienpq2: Hàng trăm người mua tham dự và giao dịch tại lễ mở bán Mon City[/h2]
Ngày 17/01/2016, Tập đoàn CP Đầu tư BĐS Hải Đăng (HD Mon Real Estate) kết hợp sở hữu đơn vị cung cấp là siêu thị CP Địa ốc Phú Tài đã tổ chức sự kiện công bố đợt một du an “hot” nhất Mỹ Đình – du an chung cư hải đăng city . Kết thúc sự kiện khai mạc đã với hơn 100 buôn bán thành công.

Có tổng diện tích lên đến 6,7ha, tọa lạc Vị trí ở tâm của khu hành chính và tiêu dùng Mỹ Đình và mang số vốn đầu tư lên tới 5.650 tỷ đồng, Mon City sẽ mang lại cho Thị trường các sản phẩm chất lượng, góp phần tích cực vào sự phục hồi của Thị trường BĐS nhắc chung và sự tăng trưởng rẻ mẽ của Bất động sản phía Tây Hà Nội nói riêng.

Hàng trăm khách hàng đến tham dự sự kiện mở bán Mon City
Hàng trăm các bạn tới tham dự lễ xây dựng Mon City
giai đoạn một, du an bắt đầu 2 tòa chung cư cao 30 tầng gồm 896 can ho mang kiểu dáng “chạm vào nắng gió” và 147 căn Nhà phố mua sắm.

khu Mon Home, những can ho với diện tích từ 52,6m2 tới 86m2, ham mê với số đông nhu cầu khác nhau của các hộ gia đình, đặc thù là những gia đình trẻ. mang bề ngoài từ 2-3 phòng ngủ, mọi các phòng đều mang cửa sổ đón ánh sáng và gió khi không, Mon City dễ dàng chinh phục được các các bạn khó tính nhất!
cụm Mon Street bao gồm 147 căn Biệt thự dùng mang diện tích từ 78m2 đến 174,8m2 được kiểu dáng theo mô hình Châu Âu tiên tiến, hài hòa mang chiều sâu Á Đông ưa thích mục đích buôn bán tiêu dùng nhưng vẫn siêu rẻ mang nhu cầu ở và nghỉ ngơi, thư giãn.

Khách hàng tham quan mô hình dự án Mon City
quý khách tham quan thời trang du an Mon City
Hiện tại, dự án Mon City đã hoàn thành xây dựng phần móng, đáp ứng các yêu cầu về tiến độ. Theo dự kiến, cụm chung cư Mon Home sẽ hoàn thiện phần xây thô vào cuối Quý I năm 2017 và bắt đầu bàn giao nhà cho khách vào Quý IV. Riêng Biệt thự thương mại sẽ được hoàn thiện và bàn lại ngay từ Quý III năm 2016.

Nhân dịp mở bán, chủ đầu tư HD Mon dành cơ hội nhận chiết khấu lên tới 3% cho quý khách giải ngân 70% giá trị can ho. đặc biệt, toàn bộ người mua tìm can ho trong khoảng cách thức từ 17/01/2016 tới 20/02/2016 đều được miễn phí dịch vụ đến 1 năm.

ko kể ra, người dân có nhu cầu vay tài chính cũng sẽ được HD Bank – ngân hàng bảo trợ vốn cho dự án hỗ trợ thanh toán tới 85% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi từ 6,3%, quy trình vay lên tới 30 năm và khuyến mãi về ân hạn gốc lên đến 24 tháng.

Ngân hàng HD Bank còn là đơn vị bảo lãnh phương thức bàn giao Biệt thự cho khách hàng, đảm bảo rất nhiều những quý khách mua căn hộ Mon City đều được nhận Nhà phố đúng thời gian. chung cư legend tower 109 nguyễn tuân cũng là dự án duy nhất tại Hà Nội sở hữu bảo lãnh chính thức của ngân hàng.
batdongsan Hàng trăm người mua tham dự và giao dịch tại lễ mở bán Mon City
 
Top