• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

hàng thái lan giá sỉ tphcm - thảo nguyên shop

#1
Bạn đang muốn kinh doanh hàng Thái Lan? Bạn đang tìm nguồn hàng Thái Lan giá sỉ tại tphcm? Bạn không biết nhập hàng từ đâu? Bạn có biết mặt hàng nào đang hot, đang bán chạy??? Khởi đầu với kinh doanh rất khó khăn. Nhưng những nỗi khó khăn đó sẽ được Thảo Nguyên Shop san sẻ với bạn.

23997755408_8c43cfe944_z.jpg

Câu hỏi về việc mua hàng Thái Lan giá sỉ ở đâu tphcm luôn làm đau đầu các chủ shop, đặc biệt là các chủ shop online hay người ít vốn. Nhưng để có thể tìm được địa chỉ cung cấp với giá tốt tại tphcm cũng không phải là khó mà bạn cũng không cần phải qua tận Thái Lan. Nếu bạn là người chưa trực tiếp vận chuyển qua biên giới bạn chắc chắn chưa hiểu được nỗi vất vả của những người trực tiếp qua Thái: chi phí vận chuyển, tìm nhà cung cấp tại nước bản địa, tìm người vận chuyển, chuyển từ sân bay/bến tàu về nhà.... có vô số việc khiến bạn không còn thời gian tập trung vào bán sản phẩm. Chưa kể, qua Thái lấy trực tiếp đa số chỉ là các sản phẩm nhỏ, nhẹ có thể xách tay qua đường hàng không như một số tuýp mỹ phẩm, son môi, kem đánh răng... Còn vô số các sản phẩm khác thì sao? Chắc chắn, 1 lần qua Thái Lan bạn cũng không thể mang hơn 100kg về nếu đi máy bay, đó là còn chưa kể bạn phải vất vả gửi và vận chuyển, trong khi đó ở Sài Gòn bạn cũng có thể nhập được hàng Thái Lan giá sỉ mà không cần phải đi đâu, thậm chí không cần phải ra khỏi nhà. Là đơn vị kinh doanh các sản phẩm của Thái Lan uy tín tại tphcm, đã quen thuộc với nhiều shop kinh doanh sản phẩm Thái, các sản phẩm bán chạy nên Thảo Nguyên Shop hoàn toàn tự tin là đơn vị có thể phân phối đồ tiêu dùng Thái Lan với giá cực tốt cho các chủ shop, các shop kinh doanh hàng Thái, các shop online....

Thảo Nguyên Shop - Chuyên kinh doanh hàng Thái Lan tại tphcm là đơn vị cung ứng các sản phẩm của Thái Lan tại tphcm và các shop tại miền Nam, là một trong những đơn vị có giá sỉ phân phối hàng Thái cạnh tranh nhất tphcm.
----------------------
THẢO NGUYÊN SHOP - CHUYÊN HÀNG THÁI LAN GIÁ SỈ
Đ/c: 32C Đỗ Nhuận, p Sơn Kỳ, q Tân Phú, Tphcm
Website: thaonguyenshop.net
Hotline: 08.5437.6789

tham khảo: hang thai lan gia si tphcm
 

Similar threads

Top