Hang loat thanh nien dung do choi bac bac bip cong nghe cao

#1
Lực lượng công an quận Hoàng Mai sau nhiều ngày theo dõi và điều tra đã bắt giữ được hàng chục thanh niên đang tổ chức chơi co bac bip xoc dia ở một địa điểm hoang vắng ít người qua lại.
Tối ngày 29/4, sau nhiều ngày theo dõi đội công an này đã bất ngờ đột kích sới bạc bịp được tổ chức trong một khu đất bỏ hoang thuộc công ty vật liệu xây dựng gần bền đò Khuyến Lương thuộc phường Trần Phú, quận Hoàng Mai. Hàng chục thanh niên bị bắt giữ bất ngờ khiến họ không kịp trở tay.
Nhóm cờ bạc này khai nhận mình là công nhân của công ty vật liệu xây dựng này. Thấy địa thế nơi đây vắng vẻ không có người qua lại nên những đối tượng này đã rủ nhau qua lại nơi này để tổ chức đánh bạc có sử dungjh các loại dung cu bai bac bip ăn tiền.


Tuy bị tập kích bất ngờ nhưng vẫn còn nhiều con bạc đã nhanh chân chạy thoát được, lực lượng công an chỉ bắt giữ được hơn 20 người. Tại hiện trường, cảnh sát đã thu được gần 70 triệu đồng tiền mặt cũng với những bộ đồ nghề đánh bài.
Có một bộ chip điện tử để chơi cờ bạc bịp được giấu trên người thanh niên tên Nguyễn Văn Tuân và Trần Văn Nam. Qua điều tra cho biết 2 thanh niên nay đều có tiền án về chơi cờ bạc bịp.
Hiện tại vụ việc này vẫn đang được công an mở rộng và điều tra nhằm triệt phá hoàn toàn ổ cờ bạc bịp này.
Xem thêm: ban do co bac bip gia re