• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

[Hands on] Đồng hồ ASUS VivoWatch: pin 10 ngày, tập trung theo dõi sức khỏe

A

ATI_one

Guest
#1
ATI_one:
[h2][Hands on] Đồng hồ ASUS VivoWatch: pin 10 ngày, tập trung theo dõi sức khỏe[/h2]
ASUS VivoWatch là một chiếc smartwatch nằm ở phân khúc thấp hơn so với ZenWatch, nó tập trung chủ yếu và các tính năng theo dõi sức khỏe nên không cấu hình không quá phô trường. VivoWatch sử dụng màn hình vuông trắng/đen độ phân giải 128x128, có cảm ứng, kính cường lực Gorilla Glass 3, hỗ trợ Android và iOS, có đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, chống nước và pin lên tới 10 ngày.
Ngoại hình của VivoWatch hơi xấu mặc dù kiểu dáng mặt đồng hồ vuông kết hợp bo tròn 4 góc hoàn toàn có thể tạo ra những thiết kế ưa nhìn. Nhưng trên VivoWatch thì chúng ta có một chiếc đồng hồ với viền màn hình bự không thua gì viền smartphone, màn hình nằm lọt thỏm vào chính giữa và hơi chìm xuống bên dưới, kế đó là logo ASUS đặt ngay chính diện phía trên màn hình. Còn phía dưới là 2 cảm biến ánh sáng cùng với dải đèn LED nằm ngang. Nói chung là nó không khác gì một chiếc smartphone thu nhỏ và đeo trên cổ tay, nếu lật ngược lại để đưa logo ASUS xuống dưới thì còn giống điện thoại hơn.

Phụ kiện trong hộp gồm có sách hướng dẫn, cáp microUSB và đế sạc. Muốn sạc thì bạn phải gắn cái đế adapter này vào bên dưới đồng hồ, sau đó cắm dây vào cổng microUSB trên cái đế đó. Khung viền của VivoWatch được làm bằng thép không rỉ, mặt lưng bằng nhựa còn dây làm bằng cao su, dây hơi cứng. Cảm biến đo nhịp tim nằm ở mặt dưới, trên thân máy chỉ có duy nhất một nút cứng ở cạnh phải nhiệm vụ dùng làm nút Back và mở khóa màn hình.
VivoWatch tương thích với Android lẫn iOS, có thể nhận thông báo, cuộc gọi và tin nhắn. Các tính năng còn lại tập trung vào cân đo sức khỏe và luyện tập thể dục bao gồm đếm số bước chân, quãng đường đã đi, nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, tính toán chỉ số hạnh phúc Happy Index và dải đèn LED phía dưới đồng hồ có nhiệm vụ thông báo mỗi khi bạn hoạt động quá sức hay vừa sức, màu xanh là tốt, còn màu đỏ là đang quá mệt, nên dừng lại nghỉ ngơi. Chỉ số hạnh phúc mà VivoWatch đưa ra là dựa trên các yếu tố nhịp tim, chất lượng giấc ngủ và tần suất tập thể dục của người đeo.

VivoWatch sử dụng hệ điều hành riêng chứ không phải Android Wear, bạn có thể vuốt trực tiếp lên màn hình để chuyển qua lại giữa các màn hình chức năng. Sử dụng thực tế cho thấy cảm ứng chưa mượt, phản hồi chậm, nếu dùng phím cứng thì sẽ tốt hơn.

Chưa biết liệu ASUS có bán VivoWatch tại VN hay không, nhưng họ sẽ đem về trưng bày tại sự kiện ASUS Expo 2015, bạn nào quan tâm thì có thể đến xem và trải nghiệm.
Nguồn: Tinhte
[Hands on] Đồng hồ ASUS VivoWatch: pin 10 ngày, tập trung theo dõi sức khỏe
 
Top