• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

hai thiết bị loa array được ưa dùng hàng đầu hiện nay

#1
Loa array là sản phẩm sử dụng cho sự kiện tổ chức ngoài trời,sân khấu ,hội trường ,.... ở vị trí cực lớn mà không phải e ngại rằng âm thanh bị nhiễu hay nhỏ tiếng.Với ưu điểm sơ hữu công suất tương đối lớn và độ nhạy lớn, các thiết bị loa array chất lượng sơ hữu tính nắng tạo mảng đem đến độ phủ âm rất tốt cho nên dù có ngồi khoảng cách xa sân khấu thì vẫn có thể nghe được âm thanh roz ràng.Tiếp đến chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn đọc 2 sản phẩm loa array đang ưa dùng hàng đầu dạo gần đây.
Loa array JBL VTX A12
VTX A12 là sản phẩm loa array có P lớn đến từ nhãn hiệu JBL uy tín .Với nhiều năm thâm niên trong ngành sản xuất phân phối sản phâm âm thanh ,cho nên những sản phẩm gia loa line array ở đây được chăm chút rất chi tiết.Điểm mạnh thứ nhất phải kể đến của thiết bị này chính là loa có thể rất đơn giản lắp đặt . Âm thanh loa vang xa ,mặc dù cho sự kiện sơ hữu số lượng khách mời lên đến 1000 người thì chất lượng âm thanh vẫn luôn được bảo đảm tuyệt đối do có tổng trở tương đối cao.Loa treble được thiết kế theo cách khác với cách sắp xếp cũ nên âm thanh sơ hữu khả năng đi xa hơn xong vãn không bị bể tiếng, nhiễu tiếng hay trộn lẫn vào nhau.
Loa array DB LA 212F
DB có lẽ là nhãn hàng không còn xa lạ với những ai có biết|hiểu biết} về những sản phẩm thiết bị âm thanh cũng như khách hàng tại thị trường trong nước.Được coi là con át chủ bài được người dùng đón nhận vô cùng tích cực dạo gần đây,DB LA 212 F có nhiều ưu điểm nổi bật.
Loa được thiết kế gồm 2 bass 12inch bằng chất NEOdymium, 2 treble NEOdymium hoạt động trên phân tần riêng biệt, âm thanh đầu ra đượcnhận xét là rất hay ,sắc nét,thoải mái đối với người nghe.
Về thiết kế ,DB LA 212 thuộc dòng loa sân khấu có hình dáng bên ngoài nhỏ nhất trên thị trường khi được các chuyên gia ,kỹ sư âm thanh tại nhãn hiệu này tối ưu một cách hoàn hảo mà vẫn đem lại chất lượng âm thanh hoàn hảo.
 
Top