• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Hải sản tươi ngon hấp dẫn Đà Nẵng

D

ductravel

Guest
#1
Đà Nẵng – thành phố biển nổi tiếng với nhiều bãi biễn dài và đẹp. Khách du lịch tới tham quan không nên bỏ lỡ các món ăn từ hải sản tại Đà Nẵng.Các món ăn tươi ngon được chế biến rất khéo léo và hấp dẫn từ các nguyên liệu đặc biệt mang lại nhiều hương vị khác nhau tạo nên nét đặc trưng cũng như hương vị độc đáo của món ăn tạo nên điểm hấp dẫn cho tour du lịch đà nẵng giá rẻ đầy thú vị. Không chỉ là những món ăn đơn thuần mà đó còn là tâm tư, tình cảm của người chế biến nên nhiều món ăn khá hấp dẫn tạo sự thèm ăn đối với người thưởng thức.Những hải sản được đưa vào ngay từ trên bờ mang theo hương vị của biển khơi, còn nguyên hương vị đất trời những món ăn ngon là tiêu chí hàng đầu được nhiều người lựa chọn và mua về.

Không những vậy, trong hành trình du lịch Đà Nẵng du khách sẽ tận mắt trông thấy nhiều hải sản tươi luôn được nhà bếp bảo quản rất cẩn thận lúc nào cũng giữ nguyên được vị tươi ngon, nguyên hương vị biển. Hải sản được người đầu bếp chế biến theo những cách khác nhau như chiên, hấp, nướng…. nhưng đều rất thơm ngon và béo ngậy.Ăn đồ biển tại thành phố biển Đà Nẵng mang đến cho du khách những cảm nhận tuyệt vời, không thể quên được hương vị đặc trưng của nó. Nếu như đến Đà du khách không chỉ tham quan các danh lam thắng cảnh, các bãi biển nổi tiếng, tắm biển trên những bãi cát trắng trải dài thì du khách còn được tận hưởng một bữa cơm ngon với nhiều món ăn đặc sắc mà đồ biển cũng là một phần không thể thiếu cho hương vị biển Đà Nẵng.
Khám phá thêm tour du lịch Đà Nẵng - Huế - Hội An của D&T Travel
 
Last edited by a moderator:
Top