Hải Phòng, ở đâu có xưởng may chuyên may đồ bảo hộ

#1
Bạn đang muốn tìm một xưởng may gia công quần áo bảo hộ lao động cho công nhân viên của doanh nghiệp mình ở Hải Phòng mà vẫn chưa tìm được.

Có phải:

- Do đặc thù công việc của doanh nghiệp bạn mà chưa có một xưởng may gia công quần áo nào đáp ứng được yêu cầu đề ra

- Đường may mũi chỉ cho mỗi bộ quần áo bảo hộ vẫn chưa đảm bảo được yêu cầu đề ra

- Chất liệu vải mà các xưởng may bảo hộ đã từng hợp tác không thực sự được như yêu cầu theo ý muốn.

- Do sản phẩm chưa đạt được theo yêu cầu nên vẫn chưa tìm được xưởng may gia công quần áo nào để hợp tác lâu dài.


Bạn có biết vì sao các doanh nghiệp lại tìm xưởng may mà không lấy luôn các bộ quần áo bảo hộ lao động may sẵn không?

Bởi những sản phẩm được may gia công riêng không chỉ thêm phần đảm bảo an toàn cho công nhân trong quá trình làm việc, mặt khác, hình ảnh của nó còn góp phần quảng bá cho thương hiệu của doanh nghiệp ra bên ngoài.

Mỗi doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp ở Hải Phòng nói riêng có một hình ảnh và thương hiệu riêng nên bộ quần áo bảo hộ cho mỗi doanh nghiệp cũng khác nhau. Nên hầu hết các doanh nghiệp đều đặt may quần áo bảo hộ riêng cho mình.

Thông thường họ liên hệ một đơn vị cung cấp đồ bảo hộ lao động (thường là ở Hải Phòng hoặc ngoại thành Hải Phòng), sau đó bên bảo hộ lao động này lại liên hệ với một xưởng may nào đó để đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp. Điều này khiến cho chi phí cho một bộ quần áo bảo hộ sẽ cao hơn so với việc doanh nghiệp đặt may trực tiếp từ xưởng may bảo hộ.

Xem thêm về Xưởng may đồng phục bảo hộ Thiên Bằng.

Vậy tại sao các doanh nghiệp không tìm đến một xưởng may bảo hộ để giảm bớt tối đa chi phí cho doanh nghiệp mình?. Hay là bạn đang lo lắng chưa biết xưởng may nào đáp ứng được yêu cầu may quần áo bảo hộ cho mình trong khi rất nhiều xưởng may tự nhận là sẽ thỏa mãn được những yêu cầu cần thiết của bộ quần áo bảo hộ cho công nhân.

Giới thiệu với các bạn xưởng may Thiên Bằng – chuyên nhận may gia công quần áo bảo hộ trên địa bàn Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận khác.

Nhắc đến Thiên Bằng – một trong những thương hiệu bảo hộ lao động nổi tiếng trên thị trường. Với nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh đồ bảo hộ lao động, chúng tôi nhận ra rằng trên thị trường hiện nay có rất ít xưởng may nào chuyên may đồ bảo hộ chất lượng. Với mong muốn đem lại cho quý khách hàng một sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, chúng tôi đã thành lập xưởng may chuyên bảo hộ để đáp ứng nhu cầu tối đa cho các khách hàng.

Với việc đặt may tại xưởng may bảo hộ của chúng tôi, khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí để tới tay sản phẩm quần áo bảo hộ.

Là xưởng may chuyên may đồ bảo hộ nên chúng tôi hiểu nên may sản phẩm quần áo cho ngành bảo hộ lao động như thế nào để tốt nhất cho người lao động. Chỗ nào nên may cẩn thận, nên chú ý những bộ phận nào trên quần áo.

Chất liệu vải cũng được chúng tôi lựa chọn kỹ càng, với đặc thù của ngành bảo hộ nên Thiên Bằng chúng tôi hiểu loại vải nào là tốt nhất trong ngành này.

Chẳng hạn như: vải pangrim Hàn Quốc là loại vải được sử dụng nhiều nhất trong ngành bảo hộ bởi chất liệu vải bền, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, giặt không phai màu,…..

Do đó, quý khách hàng, quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt may quần áo bảo hộ tại xưởng may Thiên Bằng chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN BẰNG

Cơ sở 1: Km 12 - Quốc Lộ 32 - Cầu Diễn - Từ Liêm - TP. Hà Nội (cạnh siêu thị EBEST MALL)

Điện thoại: 04.6660.9897

Cơ sở 2: Số 69/335 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - TP. Hà Nội ( Bùng Binh Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi)

Điện thoại : 04.3551.0888

Chi nhánh Sài Gòn: Lầu 13, Tháp B, Indochina Park Tower, Số 4, Nguyễn Đình Chiểu, Q.1 TP Hồ Chí Minh

Email: thienbang288@gmail.com