Hạ tầng giao thông của Dự án Vinhomes Central Palace Liễu Giai

V

vinhomes252

Guest
#1
[h2]vinhomes252: Hạ tầng giao thông của Dự án Vinhomes Central Palace Liễu Giai[/h2]
Bạn đang có nhu cầu mua nhà, lựa chọn tối ưu nhất là căn hộ của Dự án Vinhomes Central Palace

VỊ TRÍ VINHOMES CENTRAL PALACE

Chung cư Vinhomes Liễu giai nằm trên đường Liễu Giai,Quận Ba Đình , Thành phố Hà Nội . Đây là một trong số những vị trí vàng của Hà Nội. Gần nhiều trường Đại học: Học viện Thanh Thiếu Niên,ĐH Luật, ĐH Ngoại Thương,THPT Thực nghiệm , THPT Chu Văn An...Đặc biệt nó còn gần với trung tâm thương mại: Lotte Center – Tòa nhà hiện đại bậc nhất của Hà Nội.Nó có hướng nhìn ra Hồ Tây rất thơ mộngKẾT NỐI GIAO THÔNG VÔ CÙNG THUẬN TIỆN:

Liễu giai cũng chính là một tuyến đường Huyết mạch của Thủ đô Hà nội – Nó có thể dễ dàng kết nối vào trung tâm của thành phố, ngoài ra nó còn tiếp giáp với nhiều tuyến đường quan trọng như: Đê La Thành, Kim Mã… Với một vị trí “ Đắc địa ” như vậy nhân dân tại chung cư Liễu Giai sẽ luôn luôn được tận hưởng những tiện ích tuyệt vời nhất, sang trọng nhất mà chỉ có ở tại đây.

Dự án nằm cách: Cách Hồ Tây : 600 m, Cách Công viên Thủ Lệ : 300m và Cách Đại học Ngoại Thương : 1.5 Km..

TIỆN ÍCH RẤT SANG TRỌNG VÀ ĐẲNG CẤP

Cũng giống như Times Ciy thì Du an Vinhomes Lieu Giai Central Palace cũng mang đến cho cư dân những tiện ích siêu cao cấp có 6 tầng thương mại.Nó mang đến cho cư dân rất nhiều tiện ích khác nhau, giúp hoàn thiện cuộc sống của con người.

MẶT BẰNG CĂN HỘ CHUNG CƯ VINHOMES LIỄU GIAI


Vinhomes Liễu Giai thuộc khu đất xây dựng có tổng diện tích 13.000 m2. Căn hộ Vinhomes Liễu Giai được thiết kế vô cùng hợp lí nên cả căn hộ đều đón được ánh sáng tự nhiên. Đây cũng là một trong những lý do khiến nhà đầu tư Vinhomes luôn luôn dẫn đầu trong phong cách thiết kế xẻ khe, được áp dụng theo phong cách của Singapore. Đây cũng chính là sự ưu việt của chúng.

GIÁ BÁN VÀ THANH TOÁN

Hiện tại giá bán của Vincom Liễu Giai vẫn chưa được công bố một cách chính thức. Những quý khách có nhu cầu Mua chung cư Vinhomes Liễu Giai Central Palace hưởng trăm tiện ích hoặc cần tư vấn hãy liên hệ ngay để được cung cấp thông tin nhanh nhất, chính xác nhất.

Điều quan trọng là đây cũng là một cơ hội tốt để đầu tư vào dự án tuyệt vời này.Hiện nay, nhu cầu mua nhà ở khu vực trung tâm ngày càng cao trong khi dự án thì lại rất ít. Đặc biệt, nhu cầu thuê nhà của người nước ngoài ở đây rất cao
batdongsan Hạ tầng giao thông của Dự án Vinhomes Central Palace Liễu Giai