Hà Nội Ví Da Nam, phụ kiện không thể thiếu cho phái mạnh. Click xem ngay!

  • Thread starter shopthoitrangnam
  • Start date
S

shopthoitrangnam

Guest
#1
shopthoitrangnam: [h2]Hà Nội Ví Da Nam, phụ kiện không thể thiếu cho phái mạnh. Click xem ngay![/h2]Ví da nam là một trong những sản phẩm rất phổ biến với đấng mày râu, không phân biệt giàu nghèo hay đẳng cấp. Ví da nam không chỉ là một sản phẩm đựng tiền và thẻ vô cùng tiện dụng, mà còn là phụ kiện thời trang không thể thiếu cho các chàng trai.
Mặc dù là một sản phẩm rất thông dụng, nhưng để tìm được một địa chỉ bán ví da nam thỏa mãn cả 3 tiêu chí “Độc-Đẹp-Rẻ” thì không phải chàng trai nào cũng biết. Với nhiều năm kinh doanh trên thị trường đồ da Captuida Shop được biết đến là đơn vị bán sản phẩm đồ da số 1 của Hà Nội và ví da nam là một sản phẩm trong số đó.
Captuida Shop luôn mang tới những sản phẩm ví da nam tốt nhất, uy tín và chất lượng tốt chất, cam kết về chất lượng sản phẩm, đảm bảo cho quý khách sự tin tưởng tuyệt đối. Đến với Captuida Shop các bạn không chỉ chọn được những chiếc ví da nam giá tốt mà những chiếc ví nam hàng hiệu chắc chắn sẽ chinh phục được ý trí của bạn.
Với chế độ chăm sóc khách hàng đặc biệt. Quý khách sẽ nhận được phiếu giảm giá cho 2 lần mua hàng tiếp theo tại hệt hống của hàng Captuida Shop.Đến với chúng tôi! Bạn sẽ được phụ vụ một cách tốt nhất!
www.Captuida.vnwww.MrandMiss.vn
************Đặc biệt đến với cửa hàng quý khách còn có cơ hội lựa chọn những phụ kiện đồ da cho riêng mình khác như: cặp da nam,Túi da nam, thắt lưng nam, giày da nam, ba lô nam, máy cạo râu, kính mắt nam, đồng hồ nam, bao da ipad, ốp lưng iphone, phụ kiện đồ da.


Liên hệ:

Fanpage: Mrandmiss.vn
Web: Captuida.vn – MrandMiss.vn
- Cơ sở 1: 10 Ngõ 18 Khương Hạ, Hà Nội - 093.2323.628
- Cơ sở 2: C4 Ngõ 140 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội – 016.8822.6622

Hà Nội Ví Da Nam, phụ kiện không thể thiếu cho phái mạnh. Click xem ngay!