• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Hà Nội Tư vấn thiết nội thất phòng họp phân chia khu vực cao cấp

H

hungcong88

Guest
#1
hungcong88: Hà Nội Tư vấn thiết nội thất phòng họp phân chia khu vực cao cấp
Một văn phòng làm việc cần phải được thiết kế đúng chuẩn để đem lại hiệu quả công việc cao hơn. Tạo nên một không gian làm việc trong lành, hiệu quả...


Một văn phòng làm việc cần phải được thiết kế đúng chuẩn để đem lại hiệu quả công việc cao hơn. Tạo nên một không gian làm việc trong lành, hiệu quả và bổ ích nhất. Thiết kế nội thất Ardeco luôn là đơn vị thấu hiểu tầm quan trọng của các căn phòng này.Dưới đây là mẫu thiết kế văn phòng với phòng họp là chức năng chính ngoài ra còn phục vụ những chức năng khác như:khu vực tiếp khách, khu vực làm việc cho người lãnh đạo cấp cao …Căn phòng được thiết kế độc đáo với hệ cửa kính mở rộng giúp căn phòng luôn thoáng mát, có tầm nhìn ấn tượng. Bộ bàn làm việc văn phòng được làm từ gỗ tự nhiên, ghế ngồi được thiết kế khoa học, sử dụng thuận tiện. Một chiếc tivi màn hình lớn vừa phục vụ xem tin tức vừa có chức năng là máy chiếu khi cần. Sàn gỗ được sử dụng để tạo sự ấm áp, thân thiện. Khu vực trần nhà được thiết kế đặc biệt khi sử dụng nhiều ánh sáng tự nhiên và hệ thống đèn âm trần hiệu quả.Căn phòng được thiết kế thành ba khu vực, một khu vực để họp hành có 1 vị trí ngồi dành riêng cho lãnh đạo cấp cao hoặc trủ chì cuộc họp. Một khu vực để giải trí khi vừa bài trí những đồ vật đẹp vừa có một chiếc đàn piano có thể phục vụ thị hiếu bất cứ lúc nào. Chiếc đàn giúp căn phòng trở nên nhẹ nhàng hơn khi mang tính giải trí cao.Căn phòng tiếp khách là khu vực tiếp theo. Được thiết kế khá tinh giản khi chỉ sử dụng bộ sofa phòng khách rời, để có thể di chuyển chúng thuận lợi. Một chiếc tủ nhỏ phía trên để tivi. Một chiếc bàn uống nước nhỏ. Chiếc đèn chiếu sáng thông minh vừa cung cấp ánh sáng vừa tạo nên vẻ đẹp riêng cho góc tiếp khách. Hệ đèn âm trần được thiết kế bao quanh phòng. Bao quanh căn phòng là lớp tường bằng gỗ thân thiện và ấm áp. Trong căn phòng này được đặt thêm một chậu cây cảnh vừa để trang trí vừa giúp không gian thêm trong lành.
Dù là một phòng họp nhưng bên trong lại tích hợp rất nhiều khu vực chức năng khác nhau. Có thể nói nếu có một không gian khá rộng để thiết kế phòng họp thì chúng không nên bó bó hẹp và cứng nhắc khi chỉ sử dụng để họp.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất phòng họp thiết kế phòng khách đẹp hiện đại,thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại,thiết kế nội thất văn phòng cao cấp thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé !

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với số bộ phận kinh doanh để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Điện thoại : 0462962727 – 0975266785
Địa chỉ : 9/24 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Website : ardeco.vn & noithatardeco.vnCông ty Ardeco hân hạnh được phục vụ quý khách !

Hà Nội Tư vấn thiết nội thất phòng họp phân chia khu vực cao cấp
 
Top