• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Hà Nội Thanh lý 1 xe cho em bé

T

Tuanxtb

Guest
#1
Tuanxtb:
[h2]Hà Nội Thanh lý 1 xe cho em bé[/h2]
Chào các mẹ!
Mình là Lan, hiện mình đang cần thanh lý một Xe tập thăng bằng - xe mới (nhập khẩu Mỹ) dành cho bé từ 18 tháng đến 6 tuổi cho các mẹ!
Giá thanh lý là 4.100.000đ.
Mẹ nào quan tâm có thể gọi điện cho mình qua số điện thoại : 0988 188 118
Mình ở 43 Cửa Nam - Hà Nội nhé,
Cảm ơn các mẹ rất nhiều!
Thông tin thêm về sản phẩm Xe đạp thăng bằng Starider - xe mới (nhập khẩu Mỹ)
Chiếc xe tập thăng bằng Starider giúp bé tập kỹ năng giữ thăng bằng trước khi tập đạp xe, với sự đơn giản hóa đó, bé và bố mẹ sẽ giảm được thời gian và công sức luyện tập để bé biết đi xe đạp. Vì bé có thể chơi theo nhiều kỹ năng với chiếc Starider hơn là chiếc xe đạp bình thường cũng như việc chiếc xe Starider có thể hoạt động trên nhiều loại địa hình khác nhau, nên bé sẽ vẫn say mê chiếc Strider ngay cả khi bé đã biết đi xe đạp.
Xe thăng bằng Starider được thiết kế nhỏ gọn, thông minh, giúp trẻ em từ 18 tháng tuổi có thể tập giữ thăng bằng trên xe một cách dễ dàng, thú vị.
Chiếc xe cũng giúp xây dựng sự tự lập và tính tự tin mạnh mẽ cho bé, tạo nên sự khác biệt với những trẻ khác ngay từ khi còn rất bé.
Với Starider, không còn nỗi sợ hãi hay những chấn thương bé có thể gặp phải như khi điều khiển chiếc xe 3 bánh cồng kềnh và nặng trình trịch.
Xuất xứ: www.stariderbike.com
Có 6 màu khác nhau để bé lựa chọn theo sở thích của mình.
Phù hợp với trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi.
Hà Nội Thanh lý 1 xe cho em bé
xe đạp đẹp
 
Top