1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Hà Nội Téc nước inox với giá ưu đãi nhất

Thảo luận trong 'Nội Ngoại thất' bắt đầu bởi insensitive, 23/8/15.

 1. insensitive

  insensitive Guest

  insensitive: Hà Nội Téc nước inox với giá ưu đãi nhất
  Sau hơn 20 năm xuất hiện,téc nước inox hay còn gọi là téc nước inox ngày càng đóng một vai trong quan trọng hơn trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của nhiều hộ gia đình.


  Hình ảnh téc nước inox không còn quá xa lạ với chúng ta và ngày càng xuất hiện nhiều thương hiệu téc nước inox như téc nước Tân Á, téc nước Sơn Hà… Đây là những thương hiệu không chỉ đi đầu về chất lượng sản phẩm mà còn cả giá cả.


  Để phục vụ tốt hơn cho người tiêu dùng hiện nay thì các hãng téc nước inox đều cho ra những dòng sản phẩm đa dạng. Trên thị trường có hai kiểu dáng téc chứa nước inox chính là téc đứng và téc ngang.


  Téc đứng dành cho những vị trí lắp đặt thấp, cần áp lực nước mạnh còn téc ngang dành những vị trí trên cao,diện tích lắp đặt rộng. Không những vậy còn đa dạng về dung tích, téc nước Sơn Hà có dung tích từ 500 đến 6000 lít còn téc nước Tân Á có dung tích từ 310 đến 6000 lít.


  Mua téc nước inox giá rẻ nhất Hà Nội hãy liên hệ số điện thoại 0466758083 – 0983380066 hoặc đến địa chỉ 88 Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Hà Nội Téc nước inox với giá ưu đãi nhất
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Users found this page by searching for:

 1. Téc nước giá cả

  ,
 2. don gia tec dung nuoc

Đang tải...