• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Hà Nội Lưu ý khi sử dụng bồn inox

  • Thread starter insensitive
  • Start date
I

insensitive

Guest
#1
insensitive: Hà Nội Lưu ý khi sử dụng bồn inox
Các bồn nước inox hiện nay đều được làm từ thép không gỉ SUS 304 với khả năng chống ăn mòn cao.Cùng với đó là thiết kế kín cùng khóa an toàn khiến bụi bẩn khó xâm nhập vào bên trọng tuy nhiên khách hàng vẫn cần làm vệ sinh bồn trong quá trình sử dụng.


Bồn nước inox tân áTheo lời khuyên của các nhà sản xuất,với nguồn nước máy thì cần co rửa 2-3 tháng 1 lần như vậy sẽ đảm bảo vệ sinh cho nước sử dụng.Các cặn bẩn sẽ làm cho các đường hàn nhanh hỏng và xảy ra rò rỉ nước. Để kéo dài tuổi thọ cho sản phảm khách hàng cần làm vệ sinh để đảm bảo hơn cho sản phẩm.


Bên cạnh đó với những bồn nước ngang lắp trên cao, khách hàng cần đóng phần khung với thân bồn, chân bồn với mặt bằng thật chặt.Bên cạnh đó có thể buộc bồn hay xây hàng rào cho bồn ( chỉ cần 1/3 chiều cao của bồn) để đảm bảo an toàn trong thời tiết xấu như mưa to , gió lớn.


Téc nước sơn hàTrong quá trình lắp đặt bồn chứa nước inox, không nên tự thiết kế giá đỡ, kê đỡ chân bồn như vậy dễ mất an toàn khi sử dụng sản phẩm. Khách hàng cần tuân thủ theo những qui định của nhà sản xuất. Trước khi lắp đặt, người tiêu dùng cần đọc kĩ hướng dẫn sử dụng mà các nhà sản xuất dán trên thân bồn để sử dụng bồn nước inox đạt được hiệu quả cao nhất cùng thời gian sử dụng lâu nhất.


bình nước inox
Hà Nội Lưu ý khi sử dụng bồn inox
 
Top