1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Hà Nội Lưu ý khi sử dụng bồn inox

Thảo luận trong 'Nội Ngoại thất' bắt đầu bởi insensitive, 6/8/15.

 1. insensitive

  insensitive Guest

  insensitive: Hà Nội Lưu ý khi sử dụng bồn inox
  Các bồn nước inox hiện nay đều được làm từ thép không gỉ SUS 304 với khả năng chống ăn mòn cao.Cùng với đó là thiết kế kín cùng khóa an toàn khiến bụi bẩn khó xâm nhập vào bên trọng tuy nhiên khách hàng vẫn cần làm vệ sinh bồn trong quá trình sử dụng.


  Bồn nước inox tân á  Theo lời khuyên của các nhà sản xuất,với nguồn nước máy thì cần co rửa 2-3 tháng 1 lần như vậy sẽ đảm bảo vệ sinh cho nước sử dụng.Các cặn bẩn sẽ làm cho các đường hàn nhanh hỏng và xảy ra rò rỉ nước. Để kéo dài tuổi thọ cho sản phảm khách hàng cần làm vệ sinh để đảm bảo hơn cho sản phẩm.


  Bên cạnh đó với những bồn nước ngang lắp trên cao, khách hàng cần đóng phần khung với thân bồn, chân bồn với mặt bằng thật chặt.Bên cạnh đó có thể buộc bồn hay xây hàng rào cho bồn ( chỉ cần 1/3 chiều cao của bồn) để đảm bảo an toàn trong thời tiết xấu như mưa to , gió lớn.


  Téc nước sơn hà  Trong quá trình lắp đặt bồn chứa nước inox, không nên tự thiết kế giá đỡ, kê đỡ chân bồn như vậy dễ mất an toàn khi sử dụng sản phẩm. Khách hàng cần tuân thủ theo những qui định của nhà sản xuất. Trước khi lắp đặt, người tiêu dùng cần đọc kĩ hướng dẫn sử dụng mà các nhà sản xuất dán trên thân bồn để sử dụng bồn nước inox đạt được hiệu quả cao nhất cùng thời gian sử dụng lâu nhất.


  bình nước inox
  Hà Nội Lưu ý khi sử dụng bồn inox
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Users found this page by searching for:

 1. những chú ý khi dùng téc inox

Đang tải...