• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

HÀ NỘI Kem sản xuất kem trắng da cần đạt chuẩn gmp thì có giấy phép lưu hành

  • Thread starter nhan sắc việt
  • Start date
N

nhan sắc việt

Guest
#1
nhan sắc việt HÀ NỘI Kem sản xuất kem trắng da cần đạt chuẩn gmp thì có giấy phép lưu hành
Tieu chuan gmp của ASEAN (CGMP – ASEAN) là tiêu chuẩn hàng đầu để một xí nghiệp gia công mỹ phẩm trắng mặt được cấp phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm. Để xây dựng cơ sở đạt chuẩn GMP cần tốn nhiều tiền bạc, phí tổn khá cao, bởi vậy nhiều cơ sở sản xuất mỹ phẩm đã không đủ kinh phí để xây dựng nhà xưởng đạt chuẩn. Việc này gây ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động gia công kem trắng mặt của một số xí nghiệp, điển hình là công ty TNHH thương mại mỹ phẩm Yến Oanh.

Công ty Yến Oanh đã sản xuất mỹ phẩm trắng da thành công, và lưu hành trên thị trường sau khi được cấp phiếu công bố sản phẩm vào ngày 20/05/2014. Các dòng mỹ phẩm gia công mỹ phẩm body được tung ra thị trường với nhãn hàng Zalozing và Aichi. Tuy nhiên vào ngày 04/06/2015, Sở Y Tế đã ra quyết định số 2514/QĐ-SYT về việc thu hồi số tiếp nhận Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm.

Lý do: tại thời điểm kiểm tra, công ty không có máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất mỹ phẩm và không thực hiện sản xuất mỹ phẩm tại địa chỉ ghi trên phiếu công bố sản xuất mỹ phẩm, chưa triển khai thực hiện các nguyên tắc tiêu chuẩn“Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm” của hiệp hội các nước Đông Nam Á (CGMP – ASEAN), không có hồ sơ thông tin sản phẩm (PIF).

Chỉ vì nhà máy gia công kem độc quyền không đạt chuẩn GMP, mà việc kinh doanh bị ảnh hưởng trầm trọng. Các sản phẩm sản xuất kem độc quyền đã tung ra thị trường như kem mụn, kem nám, kem trắng da, sữa rửa mặt…. lần lượt bị thu hồi. Để giải quyết vấn đề đó, bạn có thể đặt gia công mỹ phẩm body tại cơ sở của chúng tôi. Qua 12 năm xây dựng thành công nhà máy gia công mỹ phẩm trắng da đạt chuẩn GMP, chúng tôi hiện đã và đang tư vấn và xây dựng thành công các quy trình sản xuất kem trắng mặt cho các công ty từ lớn đến nhỏ.

Chúng tôi nhận làm mỹ phẩm dưỡng thể tất cả các loại mỹ phẩm chăm sóc da như gia công kem dưỡng da, mỹ phẩm dưỡng da, gia công kem trắng da đạt tiêu chuẩn GMP, bao giấy công bố chất lượng sản phẩm.

Liên hệ với công ty chúng tôi để làm kem dưỡng da bạn sẽ được tặng mẫu thử miễn phí, thăm quan nhà máy đạt chuẩn GMP miễn phí với các đối tác muốn gia công kem độc quyền.

Kèm theo, công ty còn nhập khẩu nguyên liệu thành phẩm, bán thành phẩm các loại kem dưỡng da, mỹ phẩm dưỡng da đầy đủ hóa đơn chứng từ, xuất hóa đơn giá trị gia tăng để khấu trừ thuế, nguồn gốc xuất xứ, giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo… Tất cả đều là hàng loại một, chất lượng tuyệt hảo.

Liên hệ tư vấn chị Mai 093.8832678 hoặc 098.5784049
phụ kiện thời trang
HÀ NỘI Kem sản xuất kem trắng da cần đạt chuẩn gmp thì có giấy phép lưu hành
 
Top