• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Hà Nội Đơn vị thiết kế biệt thự đẳng cấp hợp phong thủy tại Hà Nội

H

hungcong88

Guest
#1
hungcong88: Hà Nội Đơn vị thiết kế biệt thự đẳng cấp hợp phong thủy tại Hà Nội
Phong cách kiến trúc Pháp được du nhập vào nước ta từ năm 1885, Khi đó nước ta còn trong thời kỳ Pháp thuộc , nền cơ sở hạ tầng được xây dựng để phục...

Phong cách kiến trúc Pháp được du nhập vào nước ta từ năm 1885, Khi đó nước ta còn trong thời kỳ Pháp thuộc , nền cơ sở hạ tầng được xây dựng để phục vụ chế độ thực dân và hình thành một trường phái kiến trúc riêng : Kiến trúc Đông Dương . Trường phái này đóng một vai trò hết sức quan trọng và ghi dấu ấn rõ nét đối với kiến trúc Việt Nam cho đến tân bây giờ.

Người ta thường thấy ở đây là những thức cột Hy Lạp, La Mã, những chi tiết kiến trúc Roman, Gothique… Tùy theo từng thủ pháp của từng tác giả khai thác từng mặt của mỗi loại mà làm cho hình ảnh của phong cách này trở nên đa dạng và phong phú trong phong cách thiết kế biệt thự .

Phòng ngủ trong thiết kế biệt thự hiện đại đẹp
Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi và có thời gian gắn bó với đời sống sinh hoạt con người nhiều nên trong thiết kế biệt thự hiện đại đẹp, bạn cần quan tâm rất nhiều. Khoảng cách nhỏ nhất giữa mép tường và giường nên là 60 cm. Ngoài ra, giữa mép giường và cửa phòng mở vào trong phòng ít nhất phải đề ra khoảng cách 90 cm. Nếu bài trí 2 chiếc giường cạnh nhau thì khoảng cách giữa chúng ít nhất là 45 cm.

Dù với kiến thức và kinh nghiệm vững chắc nhưng Ardeco luôn cho rằng thiết kế biệt thự và đặc biệt thiết kế kiến trúc biệt thự không phải là một công việc dễ dàng, bởi đã gọi là biệt thự thì kiến trúc sẽ là yếu tố tạo nên những không gian độc đáo nhất, ghi dấu ấn bằng một vẻ ngoài đẹp, sang trọng và lộng lẫy nhất.
Biệt thự dù được thiết kế kiến trúc theo phong cách nào đi chăng nữa thì vẫn cần đảm bảo hoặc tuân thủ những nguyên tắc chung sau:
- Có rất nhiều tiêu chí để các chuyên gia đánh giá cao cho môt thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp đó chính là phong cách, thẩm mỹ, không gian và phong thủy … Khi thiết kế cần kết hợp cũng như hài hòa nhuần nhuyễn các yếu tố này. Đây chính là điều mà các kiến trúc sư cần phải nắm vững.
Hà Nội Đơn vị thiết kế biệt thự đẳng cấp hợp phong thủy tại Hà Nội
 
Top