• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Hà Nội điểm đến có những nét văn hóa cổ kính

L

leosama

Guest
#1
Nói đến những điểm đến du lịch nổi danh, những cái tên thu hút khi nói về Việt Nam, Hà Nội sẽ là 1 chọn lựa được khá nhiều người yêu thích. Là thủ đô của Việt Nam và có trên mình các nét đẹp cổ kính xen lẫn với hiện đại, khám phá Hà Nội với vé máy bay đi Hà Nội là một chọn lựa cực kỳ thú vị và hấp dẫn mà những du khách trong cũng như ngoài nước mê say.
Với ba hãng hàng ko nội địa đang khai thác những chặng bay đến và đi từ Hà Nội như ngày nay, các bạn có thể thuận tiện đặt vé máy bay cho chuyến bay tới Hà Nội. Tuy nhiên, với rất nhiều các chương trình vé giá rẻ, các bạn có thể thuận tiện đặt vé với tầm giá hấp dẫn để bắt đầu chuyến đi đầy ấn tượng cho mình.
HanoiHousecafe11.jpg
Tới Hà Nội, các bạn sẽ có dịp được khám phá rất nhiều các điều thú vị, ấn tượng và vô cùng đặc sắc. Và để chuyến đi được đáng nhớ cũng như có được các khám phá, trải nghiệm đặc sắc nhất, Lý Hải sẽ mang đến cho các bạn 1 số gợi ý về các điểm đến, những trải nghiệm mà lúc tới Hà Nội các bạn sẽ chẳng thể bỏ qua.
Hà Nội, nhắc đến thành phố này nhiều người trong chúng ta sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh nghìn năm văn hiến, với các con phố cổ kính nằm tỏng lòng đô thị nở rộ sôi động. Và đây cũng chính là 1 trong những điểm các bạn nên khám phá lúc đến với Hà Nội, khám phá những con phố cổ với những ngóc ngách, hàng quán từ lâu đời sẽ là một trải nghiệm không thể bỏ qua. Với rất nhiều những khu phố, đặc biệt là quanh khu vực hồ Gươm, nơi các bạn có thể vừa thưởng thức không gian phố cổ, vừa nhắm nháp 1 lý cà phê ngắm cuộc sống, tất cả những trải nghiệm này sẽ mang tới cho các bạn những khoảng thời gian đáng nhớ nhất.
Không chỉ nức danh về các con phố cổ, Hà Nội cũng rất nức tiếng mang các món ăn ấn tượng và độc đáo có từ lâu đời. Có thể nhắc tên ra rất nhiều những món ăn thú vị của Hà Nội mà bất kỳ du khách nào lúc thưởng thức cũng đều sẽ phải ấn tượng như bún ốc, bánh cốm, bún riêu cua, bún thang, bánh giò,… Mỗi món ăn đều sở hữu một hương vị biệt lập và sẽ giúp cho trải nghiệm ẩm thực trở thành thú vị hơn.
Hãy nhanh chóng liên hệ có Lý Hải để được hỗ trợ thông báo đặt vé máy bay và có vé máy bay đi Hà Nội qua hotline 0934404151
Xem thêm: Thông tin hữu ích: đại lý vé máy bay
 
Top