• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Hà Nội Chuyên tư vấn thiết kế nội thất văn phòng theo phong thủy mang lại may mắn

H

hungcong88

Guest
#1
hungcong88: Hà Nội Chuyên tư vấn thiết kế nội thất văn phòng theo phong thủy mang lại may mắn
Theo như văn hóa Việt Nam, người Việt Nam luôn luôn quan niệm rằng mọi sự sắp xếp đồ đạc, vị trí của đồ đạc đều ảnh hưởng đến vận may của gia chủ,...

Theo như văn hóa Việt Nam, người Việt Nam luôn luôn quan niệm rằng mọi sự sắp xếp đồ đạc, vị trí của đồ đạc đều ảnh hưởng đến vận may của gia chủ, vậy nên khi bài trí, đặc biệt là trong văn phòng làm việc thì người Việt Nam luôn luôn cẩn thận xem có hợp phong thủy hay không?1. Chọn bàn làm việc

Bàn làm việc là đồ dùng đầu tiên cần phải quan tâm khi sắp xếp trong văn phòng làm việc.

Chất liệu bàn làm việc:

Thông thường người ta thích chọn lọai gỗ tốt( gỗ thích, gỗ sồi, gỗ tếch, gỗ thông..)., lý do là bề mặt sáng lóang, bóng mượt của gỗ tạo hiểu quả dương về mặt tinh thần, giúp duy trì năng lượng và giảm stress.

Ngày nay, một số văn phòng hiện đại, người ta lại thích dùng bàn bằng kim lọai. Tuy nhiên, bạn không nên dùng ghế cũng làm bằng kim lọai( kim lọai mang năng lượng sắc bén và xuyên thấu) vì cơ thể bạn sẽ cảm thấy không được thỏai mái . Bạn nên ngồi trên một chiếc ghế gỗ hay ghế bọc da.

Kích thước bàn làm việc:

Kích thước của bàn làm việc cũng rất quan trọng. Một chiếc bàn làm việc lớn tượng trưng cho quyền lực của bạn trong công việc. Tuy nhiên, ngồi ở một chiếc bàn quá lớn sẽ khiến cho bạn không thể với tới các vật phẩm đặt ở xa, khi đó quyền lực của bạn sẽ bị sút giảm.

Thường kích thước của một bàn làm việc chuẩn khỏang 1,52 m x 0,76 m. Nếu có sử dụng máy vi tính thì kích thường là 1,82 m x 0,91 m. Hình dạng của bàn làm việc cần phải phù hợp với công việc đặc thù của bạn.

Thường thì người ta chọn bàn hình chữ nhật vì hình chữ nhật tạo ra năng lượng thổ, hỗ trợ rất nhiều trong công việc trí óc.Tuy nhiên, hai bàn hình chữ nhật ghép lại với nhau sẽ tạo một năng lượng thổ rất mạnh. Bàn hình chữ L giúp người ta cảm thấy an tòan hơn so với bàn hình chữ nhật.

2. Vị trí đặt bàn làm việc

Bàn làm việc không nên kê gần sát cửa ra vào vì năng lượng ở cửa ra vào không ổn định và rất dễ thay đổi. Nên chọn vị trí ngồi có bức tường kiên cố phía sau. Những trung tâm năng lượng ở lưng di chuyển trường năng lượng xuyên suốt cơ thể bạn.

Bức tường kiên cố phía sau giúp bảo vệ những trung tâm này và làm cho năng lượng lưu thông một cách nhẹ nhàng khắp cơ thể bạn. Cuối cùng nếu có thể được, nên chọn phòng làm việc có bức tường bên phải hay bên trái bạn. Với một bức tường bên cạnh, bạn chỉ cần quan sát mọi họat động xung quanh trong phạm vi 90 độ thay vì 180 độ!

3. Hướng ngồi so với bàn làm việc

Nếu không gian văn phòng không cho phép, bạn hãy ngồi hướng ra cửa hay gắn gương lồi vào màn hình máy tính để có thể quan sát mọi việc phía sau lưng. Ngòai ra, khung cảnh xung quanh cũng ảnh hưởng rất lớn đến năng suất làm việc cũng như cảm hứng của bạn.

Hướng ngồi tốt cũng rất quan trọng trong thuật phong thủy. Bạn nên kê bàn làm việc sao cho bạn sẽ ngồi đối diện với đồng nghiệp / đối tác khi họ bước vào phòng làm việc của bạn. Điều này sẽ giúp làm tăng thêm uy thế cũng như sự tự tin của bạn.

Nếu vị trí của bạn đặt ngay trước nguồn phát năng lượng đối nghịch này sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng không tốt. Bạn có thể hóa giải mũi tên độc đó bằng cách sơn hai bên của góc cạnh bén nhọn đó cùng một màu hay đặt một chậu cây, một vật dụng có tác dụng hoà tan năng lượng đối nghịch đó.

Bất kì một sự thay đổi nào của bàn làm việc trong văn phòng cũng sẽ có ảnh hưởng nhất định tới người sở hữu hoặc làm việc trên chiếc bàn đó. Đó là lý do vì sao cần phải quan tâm tới vị trí phong thủy bàn làm việc của người Việt Nam.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế phòng khách đẹp hiện đại , thiết kế phòng ngủ nhỏ hiện đại, thiết kế nội thất văn phòng cao cấp thiết kế phong thủy thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé !

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với số bộ phận kinh doanh để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Điện thoại : 0462962727 – 0975266785
Địa chỉ : 9/24 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Website : ardeco.vn & noithatardeco.vn


Công ty Ardeco hân hạnh được phục vụ quý khách !

Hà Nội Chuyên tư vấn thiết kế nội thất văn phòng theo phong thủy mang lại may mắn
 
Top