[Hà Nội] 0986289389 Công ty lăn sơn bả trần uy tín chuyên nghiệp

V

vobichphuong

Guest
#1
[h2]vobichphuong: [Hà Nội] 0986289389 Công ty lăn sơn bả trần uy tín chuyên nghiệp[/h2]
Với những mẫu sơn giả đá, giả gỗ đẹp và thật nhất cho cột nhà, dầm tường, ban công, kẻ chỉ, phào (tường và trần nhà) mái hiên nhà bạn, mang lại vẻ sang trọng, hiện đại cho nhà bạn. Với nhiều mẫu sơn hoa văn trang trí độc đáo, ấn tượng và mới lạ làm điểm nhấn cho không gian nhà bạn.- Sơn giả gỗ: Tường, cột, kèo, cửa sắt, lan can, cầu thang, hàng rào, trần thạch cao. Sơn, vẽ vân, tạo vân gỗ trên kim loại,

- Sơn giả đá, giả cẩm thạch, sơn gai, sơn gấm, sơn tạo hoa văn, sơn nước, sơn tạo vân nổi, sơn tạo vân rối trên tường,

- đại sảnh, cột, phòng khách, phòng ngủ.

-Sơn trang trí quán bar, quán café, phòng karaoke. - Sơn dầu, sơn màu. (Sơn trong nhà xưởng và sơn tại công trình giống như sơn tĩnh điện).

- Với đội ngũ thợ nhiệt tình, lâu năm kinh nghiệm, máy móc và dụng cụ tạo vân hiện đại, đa dạng, phong phú. Chúng tôi tin và đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Với những mẫu sơn giả đá, giả gỗ đẹp và thật nhất cho cột nhà, dầm tường, ban công, mái hiên nhà bạn, mang lại vẻ sang trọng, hiện đại cho nhà bạn. Với nhiều mẫu sơn hoa văn trang trí độc đáo, ấn tượng và mới lạ làm điểm nhấn cho không gian nhà bạn.

Công ty chúng tôi có nhiều đội thợ chuyên nghiệp - nhiệt tình, cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng. Khi bạn có nhu cầu tu sửa, làm đẹp cho ngôi nhà của mình
Cán bộ điều hành Minh Quyền : 0986289389- 0904.438.448
Địa chỉ liên hệ: CT14 – A1 – Ciputra – Tây Hồ - Hà Nội
Hoặc tham khảo tại: http://sonnhahanoi.com/

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách !!!
[Hà Nội] 0986289389 Công ty lăn sơn bả trần uy tín chuyên nghiệp