Hạ gò má cho nam

#1
Sửa gò má cao ở nam giới

Ông bà ta ngày xưa thường quan niệm đàn ông chỉ cần khỏe mạnh, tháo vác là đủ, không cần phải sở hữu ngoại hình đẹp. Điều đó giờ đây đã không còn hợp thời với xã hội phát triển ngày nay, các quý ông dần dần đã biết chú ý và chăm sóc nhiều hơn đế diện mạo của mình. Một gương mặt đẹp, hài hòa cũng được các đấng mầy râu yêu thích hơn là khuôn mặt góc cạnh, vì vậy phương pháp sửa gò má cao ở nam giới ngày càng được đa số quý ông lựa chọn để mang lại cho mình gương mặt mềm mại hơn.

Để có được kết quả tốt nhất sau phẫu thuật sửa gò má cso điều cần thiết là bạn nên tìm hiểu và lựa chọn trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, hệ thống máy móc thiết bị hiện đại tối tâng nhất và đặc biệt là tay nghề bác sĩ phẫu thuật giỏi. Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo nhiều năm tại các nước có nền y học phát triển. Trải qua hơn 12 năm kinh nghiệm và thực hiện thành công 8000 ca phẫu thuật thẩm mỹ mang lại sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. Thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín, chất lượng nhiều năm liền được khách hàng tin tưởng, bình chọn sẽ là nơi đáng tin cậy để bạn thay đổi diện mạo của mình.
Xem thêm Hạ gò má cho nam tại đây
Quy trình phẫu thuật sửa gò má cao cho nam (nữ) tại Thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: BS Thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn trực tiếp phương pháp phẫu thuật cho bạn

Đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn được BS tư vấn và giải thích từng dụng cụ một cách chi tiết trong quy trình phẫu thuật như máy cắt xương siêu âm Aesculap, máy chụp X-Quang Pano-Ceph, Máy 3D, phần mềm phân tích chuyên dụng, … Đây là điều khác biệt mà bạn cần biết để lựa chọn bác sỹ, bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ an toàn và uy tín.


Đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn được BS tư vấn và giải thích từng dụng cụ một cách chi tiết trong quy trình phẫu thuật.

Bước 2: BS tiến hành phân tích phim bằng phần mềm OMS chuyên dụng
Thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng máy X Quang Pano-Ceph kỹ thuật số phiên bản mới nhất để chụp phim cho bạn. Thiết bị này có độ bức xạ khá thấp nên hầu nhu không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Kết hợp với phần mềm phân tích xương chuyên dụng OMS của Mỹ qua đó bạn có thể thấy được chiều dài và độ dày của xương gò má cần được phẫu thuật. Điều này giúp cho bác sĩ phẫu thuật chính xác và nhanh chóng hơn.
Phần mềm phân tích xương chuyên dụng OMS của Mỹ qua đó bạn có thể thấy được chiều dài và độ dày của xương gò má cần được phẫu thuật.
Xem thêm Hút mỡ bắp chân giá bao nhiêu tiền tại đây
Bước 3: Tiến hành kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật.
Bạn sẽ được xét nghiệm kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện phẫu thuật tại bệnh viện. Công đoạn này nhằm đảm bảo bạn có đầy đủ điều kiện sức khỏe để trải qua ca phẫu thuật gây mê. An toàn cho sức khỏe khách hàng luôn được Thẩm mỹ Hàn Quốc đặt lên mục tiêu hàng đầu.

Bước 4: Tiến hành sát khuẩn và gây mê

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn quanh vùng mặt nhằm đảm bảo yếu tố vô trùng trong phẫu thuật. Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng một quy trình vô trùng chuẩn từ khâu chuẩn bị dụng cụ cho đến khâu phẫu thuật nhằm tránh tình trạng viêm nhiễm vết thương sau phẫu thuật cho bạn. Tiếp đến bác sĩ tiến hành gây mê để đảm bảo kỹ thuật cũng như đem lại sự an tâm, thoải mái cho bạn.
Bác sĩ tiến hành sát khuẩn quanh vùng mặt nhằm đảm bảo yếu tố vô trùng trong phẫu thuật..

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật sửa gò má cao

Bác sĩ tiến hành khoanh vùng gò má trên mô mềm đã được phân tich từ trước. Bác sĩ rạch đường mổ trong miệng vị trị dưới môi trên bằng kỹ thuật L Shaft cải tiến. Sau đó tiến hành bóc tách vào bên trong cho đến phần xương gò má được xác định. Với hệ thống máy cắt xương siêu âm hiện đại với đường cắt chính xác và an toàn, hạn chế việc tạo bột xương và chảy máu trong phẫu thuật, hạn chế việc viêm nhiễm vết thương sau hậu phẫu.
Dr Nam sẽ tư vấn và giải thích cho bạn từng đường cắt xương đã được cải tiến một cách cụ thể trên mô hình xương sọ cũng như trên phần mềm phân tích.

Bước 6: Chăm sóc sau phẫu thuật sửa gò má cao

Bạn sẽ thực sự hài lòng với đội ngũ điều dưỡng care24 tại Thẩm mỹ Hàn Quốc, với cung cách phục vụ nhẹ nhàng, chu đào và vui vẻ, luôn luôn túc trực bên cạnh bạn 24/24 sau phẫu thuật. Đây là dịch vụ được đa số khách hàng tin tưởng và khá hài lòng khi đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc. Ngoài ra Thẩm mỹ Hàn Quốc còn có đội xe 4 chỗ và 7 chỗ sẵn sàng đưa dón khách hàng tại sân bay hay bất kỳ đâu nếu bạn có nhu cầu.
Đội ngũ điều dưỡng care24 tại Thẩm mỹ Hàn Quốc, với cung cách phục vụ nhẹ nhàng, chu đào và vui vẻ, luôn luôn túc trực bên cạnh bạn 24/24 sau phẫu thuật.

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật sửa gò má caoSau khi chụp X – Quang và phân tích bằng phần mềm chuyên dụng OMS của Mỹ, Dr Nam Nguyễn tư vấn hạ thấp xương gò má bằng kỹ thuật L Sharp cải tiến


Gò má được hạ thấp, khuôn mặt thon gọn và đẹp tự nhiên chỉ sau 15 ngày phẫu thuật. Phần mềm phân tích cho biết kỹ thuật cắt xương Boomerang phù hợp với khuôn mặt và không gây sang chấn.
Xem thêm Hạ gò má có đau không tại đây
Sửa gò má cao ở nam giới