• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Hạ gò má an toàn tại tmv Kim - cam kết hiệu quả tối ưu nhất

V

vanhung1243

Guest
#1
Câu hỏi:
Bác sĩ ơi! Em có khuyết điểm gò má nhô cao quá nên nhìn khuôn mặt thiếu cân xứng, điều này làm cháu rất mất tự tin vào diện mạo của mình. Cháu có tìm hiểu thì được biết hiện nay với trường hợp của cháu thì nên đi hạ gò má. Tuy nhiên cháu muốn hỏi hạ gò má được thực hiện như thế nào? Có để lại sẹo không vì cháu rất ngại nếu người khác biết cháu đi thẩm mỹ?

Trả lời:
Bạn thân mến!
Đôi gò má chiếm diện tích đáng kể trên khuôn mặt, bởi vậy mà nó có tầm ảnh hưởng rất lớn đến nét đẹp hài hòa và cân đối cho toàn bộ gương mặt. Do đó, khi bạn sở hữu một gò má quá cao hoặc quá thấp cũng đều ảnh hưởng đến tổng thể “mặt tiền” của bạn.
Vì vậy mà hiện nay, rất nhiều eva đã can đảm hiện thực hóa ước mơ sở hữu đôi gò má thon gọn, cân xứng với khuôn mặt nhờ phẫu thuật hạ gò má bằng kỹ thuật cắt bỏ xương công nghệ Hàn Quốc hiện đại.



Hạ gò má công nghệ Hàn Quốc được xem là giải pháp tối ưu so với các phương pháp hạ gò má thông thường với nhiều ưu điểm vượt trội mà các phương pháp khác không có được tại Thẩm mỹ viện Kim.

QUY TRÌNH HẠ GÒ MÁ DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?
Thẩm mỹ viện Kim đã và đang áp dụng quy trình phẫu thuật hạ thấp xương gò má theo tiêu chuẩn của các bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để vừa đảm bảo hiệu quả tối ưu, vừa đảm bảo tính an toàn tuyệt đối trong và sau khi thực hiện phẫu thuật.
1. Tư vấn và thăm khám
Trước khi tiến hành phẫu thuật hạ xương gò má cao, bác sĩ thẩm mỹ sẽ khám và kiểm tra thực sự xương gò má của bạn có cần phẫu thuật hạ thấp hay không.
2. Khám sức khỏe tổng quát
Bạn sẽ được kiểm tra xét nghiệm tổng quát trước khi tiến hành phẫu thuật hạ gò má cao để chắc chắn rằng bạn đủ điều kiện sức khỏe để có thể tiến hành ca phẫu thuật.
3. Vô cảm bằng gây mê
Để đảm bảo không gây đau đớn cho khách hàng trong khi tiến hành, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ toàn thân.
4. Tiến hành phẫu thuật hạ thấp xương gò má
Sau khi gây mê, bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ mà bác sĩ đã kiểm tra trước đó.
5. Đóng kín vết mổ
Kết thúc quy trình, các bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.
 
Top