• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Gương mặt V Line Không cần phẫu thuật.

V

viet21y1091

Guest
#1
Gương mặt V Line là gì? Tại sao Chị em nào cũng thích khuôn mặt của mình được V Line? Tạo gương mặt V Line không cần phẫu thuật là như thế nào?

Hôm nay, Mỹ Mỹ Spa sẽ cùng Chị em tìm hiểu về gương mặt V Line nhé.
V line là từ ghép của chữ V và Line (trong tiếng anh nghĩa là đường, nét). Trên thực tế, khuôn mặt V Line được nhiều người hiểu nôm na là dáng mặt giống hình chữ V. Điều này hoàn toàn đúng. Ngay nay nói đến V line người ta thường nghĩ ngay tới một phương pháp làm cho mặt thon gọn hơn đến từ Hàn Quốc, giúp nhiều người sỡ hữu những khuôn mặt vuông , góc cạnh trở nên nhỏ xinh, thon gọn theo như mong muốn.

Trước đây, sẽ là điều may mắn nếu Chị em nào có cơ hội sỡ hữu được khuôn mặt V line tự nhiên. Nhưng ngày nay thì hoàn toàn khác, với sự tiến bộ vượt bậc của nghành phẫu thuật thẩm mỹ, thì giờ đây bất kỳ chị em nào cũng có thể sở hữu cho mình khuôn mặt đẹp đúng chuẩn V Line.

Theo phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay có được khuôn mặt V Line hoàn hảo, đẹp tự nhiên bạn nên áp dụng phương pháp gọt mặt V Line công nghệ Hàn quốc, với công nghệ nội soi hiện đại, các camera siêu nhỏ phóng đại nhiều lần đặc điểm vùng hàm – mặt cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp từng chi tiết, mạch máu,..hạn chế tối đa xâm lấn, rủi ro trong quá trình phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đây là giải pháp tạo hình chỉnh sửa gương mặt V Line hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay.

Quy trình để thực hiện:

- Bước 1 : Bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Cần phải xác định rõ nguyên nhân khiến gương mặt chưa được thon gọn, đề ra phương pháp phù hợp để giải quyết tốt nhất và tiến hành các xét nghiệm cần thiết cho bạn để đảm bảo bạn có đủ điều kiện thực hiện gọt mặt V-line hay không.

- Bước 2 : Chụp X-quang hàm mặt căn bản (Cephalo, Panorex, Face) để xác định cụ thể hình dáng xương hàm và những phần cần phải chỉnh sửa.

- Bước 3 : Gây mê nhẹ toàn thân để đảm bảo an toàn, không gây đau đớn cho bạn.

- Bước 4 : Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt xương hàm theo hình dáng đã xác định trước.

Đa số Chị em dù có điều kiện để được gọt mặt V Line thì vẫn không dám làm vì sợ đụng đến dao kéo. Nhưng nay thì sao, với công nghệ tạo hình gương mặt trái xoan không cần phẫu thuật đã tạo thành cơn sốt trong thế giới thẩm mỹ của Chị em với những ưu điểm vượt trội so với phương pháp gọt mặt thủ cộng hiện nay.
Một số ưu điểm dễ thấy có thể kể tháy được từ phương pháp này.
- Không cần trải qua quá trình phẫu thuật gây nhiều đau đớn.
- Không cần thời gian nghỉ dưỡng sau quá khi làm liệu trình.
- Hiệu quả kéo dài và không để lại tác dụng phụ (Giải thích thêm để Chị em hiểu là các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ sử dụng chỉ tự tiêu & tự sản sinh ra collagen sau khi tiêu).

Mặt đúng chuẩn V Line đang là cơn sốt làm đẹp của Chị Em, Mọi người xem Chi tiết thêm về phương pháp này tại Mỹ Mỹ Spa.

Hotline: 093 790 00 93

Địa chỉ : 52 đường 22/12 khu phố Lộc Du, Trảng Bàng Tây Ninh
 
Top