• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Gương mặt gọn hơn, đẹp hơn nhờ công nghệ đến từ Hàn Quốc

T

trxshine

Guest
#1
Gọt mặt Vline là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt an toàn và hiệu quả được đông đảo phái đẹp lựa chọn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM với đội ngũ bác sĩ giỏi cùng nhiều trang thiết bị hiện đại, cùng một quy trình phẫu thuật gọt mặt V line khoa học chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu một vẻ đẹp hoàn mỹ ngay tại Việt Nam.
hẫu thuật gọt mặt Vline là phương pháp tạo hình xương hàm và cằm giúp bạn sở hữu khuôn mặt V line mềm mại, thanh tú, khắc phục được những khuyết điểm không như ý. Tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM, để biết chính xác khuyết điểm mà bạn gặp phải, bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim X- Quang Cone Beam CT 3D kỹ thuật số. Sau khi có được kết quả từ phim x-quang, bác sĩ sẽ dựa vào cấu trúc xương hàm dưới (xương góc cạnh, xương cành ngang, xương cằm), cấu trúc xương hàm trên và xương gò má, từ đó đưa ra giải pháp tổng thể khuôn mặt V line của bạn. Tùy vào từng cấu trúc xương cụ thể mà BS phân tích phần mềm Vceph và cho bạn nhìn thấy trước kết quả sau phẫu thuật với những trường hợp sau:
1. Khuôn mặt xương góc hàm to, bành
2. Khuôn mặt vuông, tròn hay nam tính
3. Khuôn mặt có cằm ngắn, lẹm
4. Khuôn mặt có xương gò má cao
5. Khuôn mặt có xương hàm không cân đối

Câu hỏi giá độn cằm lẹm hết bao nhiêu? Chi phí phẫu thuật độn cằm tự thân có giá là 45 triệu đồng, thời gian thực hiện trong 60 phút. Còn giá độn cằm Hàn Quốc có kỹ thuật đơn giản hơn và sử dụng chất liệu độn nên chi phí độn cằm lẹm bằng chất liệu độn có giá thấp hơn, chỉ từ 15 – 25 triệu đồng. Đây là một mức chi phí rất hợp lý đi cùng với kết quả độn cằm lẹm ưu Việt nhất cũng như chất lượng phục vụ tốt nhất. Bạn có thể lựa chọn phương pháp độn cằm phù hợp với chi phí hợp lý với túi tiền của mình. Tuy nhiên, bác sĩ vẫn tư vấn bạn phương pháp độn cằm tự thân khắc phục cằm lẹm nếu có điều kiện bởi đây là phương pháp độn cằm mới nhất và vượt trội nhất.
 
Top