• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Gửi tin nhắn hàng loạt

T

top123

Guest
#1
Các lợi ích mà phần mềm TOP SMS Marketing mang lại cho công ty bạn là gì? Tại sao nên sử dụng phần mềm TOP SMS Marketing để gửi tin nhắn hàng loạt? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

1512375980Screenshot%20-%2013_07_2015%20,%204_24_01%20CH.png

1. Lí do thứ nhất và quan trọng nhất là bởi chi phí thấp

Đây là một trong những lợi ích nổi bật nhất khi bạn sử dụng phần mềm TOP SMS Marketing cho doanh nghiệp lữ hành của mình. Đây chính là vấn đề mà các công ty dù to, vừa hay nhỏ đều quan tâm. Vì một công ty to,vừa và nhỏ muốn thực hiện một chiến dịch Marketing theo cách truyền thống là rất khó khăn. Bởi các chi phí phải bỏ ra rất lớn mà ngân sách không nhiều đang làm các nhà quản lý đau đầu. Với cách thực hiện chiến dịch Marketing bằng tin nhắn SMS bạn không còn phải lo về vấn đề vốn nữa.

2.Lí do thứ hai là nó truyền tải thông tin nhanh chóng tới khách hàng

Trong khi thực hiện SMS Marketing, việc thay đổi thời gian, kế hoạch, chương trình khuyến mại… là thường xuyên sảy ra. Vì vậy, Công ty của bạn cần có một công cụ hỗ trợ truyền tải thông tin tới khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Và TOP SMS Marketing chính là lựa chọn tốt nhất.

Ví dụ: Khi có bão, các chuyến bay xuất phát của đoàn khách du lịch đi Nhật của công ty bạn bị hoãn lại một ngày. Khi đó bạn hãy soạn một tin nhắn thông báo khẩn tới tất cả các thành viên của đoàn khách, thông báo với nhà xe, các bên có liên quan tới dịch vụ cho đoàn khách tại Việt Nam… rồi dùng phần mềm Marketing này để gửi tin nhắn SMS thông báo nhanh nhất cho tất cả mọi người.

3. Thứ ba là TOP SMS Marketing rất dễ dàng sử dụng và thực hiện

Khi nghe tới cái tên “phần mềm” bạn đã cho rằng đó là sản phẩm công nghệ? Bạn lo lắng việc áp dụng phần mềm gửi tin nhắn SMS hàng loạt này để thực hiện chiến dịch Marketing sẽ gặp phải khó khăn.Đừng lo lắng, khi dùng phần mềm của chúng tôi bạn chỉ phải làm việc duy nhất đó là: tìm hiểu cách soạn một nội dung tin nhắn SMS Marketing thật hấp dẫn để gửi tới khách hàng của mình. Phần mềm của chúng tôi sẽ giúp bạn làm các công việc còn lại một các dễ dàng.

Với chi phí rẻ, truyền tải thông tin nhanh chóng tới khách hàng và dễ thực hiện chính là lý do bạn nên chọn, sử dụng phần mềm TOP SMS Marketing cho doanh nghiệp hay công ty của mình. Kính chúc quý khách hàng thành công!
Liên hệ: Ms.Tuyến.
Phone/Zalo: 0915 144 004
web: phanmemmarketing.vn
 
Q

Qminhanh95

Guest
#2
You ought to be a part of a contest for one of the highest quality blogs on the internet. I most certainly will highly recommend this web site!
 

Similar threads

Top