Gửi hàng từ HCM đi ra Hà Tĩnh giá rẻ, giao nhận tận nơi

#1
Gửi hàng từ HCM đi ra Hà Tĩnh giá rẻ, giao nhận tận nơi

Quy hoạch vùng phát triển đô thị Hà Tĩnh được xác định là quy hoạch vùng tỉnh, đặt trong bối cảnh phát triển chung của khu vực Bắc trung bộ, quốc gia và khu vực ASEAN.

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu đơn vị tham vấn bám sát mục tiêu, tăng mật tỉnh thành nhằm đưa Hà Tĩnh trở thành tỉnh thành phát triển xanh, bền vững và có tầm nhìn chiến lược. Phát triển đô thị hiệp với tiêu chí đương đại, quy hoạch mở, theo chuỗi tỉnh thành nhưng phải bảo đảm ăn nhập với bản sắc văn hóa, truyền thống lịch sử của dân tộc.

Chính thành ra các đơn vị chuyển vận đang tụ họp nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải hàng hoá đi Hà Tĩnh và các tỉnh phụ cận.
Danh sách các công ty vận tải hàng hoá chất lượng cao và giá cạnh tranh nhất bây giờQuy trình vận chuyển hàng ra Hà Tĩnh:

Nhận hàng và đóng gói: các đơn vị chuyển vận nhận kiện hàng của khách hàng, cung cấp phiếu gửi và đóng gói miễn phí.
Ký nhận hàng: lập phiếu gửi, ký xác nhận, khách hàng sẽ giữ 1 liên, công ty giữ một liên chứng từ xác nhận, doanh nghiệp chuyển vận sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng, chúng tôi liên tiếp theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông tin trực tiếp kết quả tới Quý khách.
Các mức phí tải: Tùy theo kiện hàng và dịch vụ chọn lọc, doanh nghiệp tải sẽ chuyên chở hàng hoá theo các hình thức: dịch vụ gửi hàng đi nhanh, dịch vụ gửi hàng hà tằn hà tiện.
Phát hàng: doanh nghiệp vận tải gửi hàng đến địa chỉ của người nhận, đúng Thời gian hẹn và người nhận sẽ không phải đi đến bất kì chành hàng nào để nhận hàng của mình.

thời kì gửi hàng từ HCM ra Hà Tĩnh mất mấy ngày?

Thời gian gửi hàng từ TpHCM đến Hà Tĩnh trể nhất là 3 ngày. Thường thì xe tải sẽ bắt đầu chạy lúc 12 giờ trưa và 9 giờ tối.

Các công ty tải có nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi không? (Dịch vụ door to door)

Ngoài việc tiêu cực nhận hàng hoá của Quý khách gửi đến kho chúng tôi, thì doanh nghiệp chuyên chở có thể chủ động tới lấy hàng tận nơi và giao hàng tận nơi tại các quận huyện của Hà Tĩnh như thị xã Hồng Lĩnh, thị xã Kỳ Anh, huyện Nghi Xuân, huyện Đức Thọ, huyện Hương Sơn, huyện Hương Khê, huyện Vũ Quang, huyện Can Lộc, huyện Lộc Hàm huyện Thạch Hà, huyện Cẩm Xuyên, huyện Kỳ Anh.

Các doanh nghiệp chuyển vận chuyên nhận chuyên chở các mặt hàng như:

Chuyển thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy phương tiện, tủ điện, cuộn cáp điện của nhà xưởng, của các công trình .v.v..
vận tải hàng nguyên nguyên liệu sắt thép, hoá chất, cao su, phế liệu .v.v..
Chuyển bàn ghế nội thất, mặt hàng trang hoàng cho các tổ chức sự kiện .v.v..
chuyên chở các mặt hàng tiêu dùng, xe máy, xẹ đạp, thức ăn chăn nuôi, phân bón .v.v..
tải hàng quá khổ, hàng siêu trọng siêu trường.


Nguồn: vantaihanghoavn.com