Gọt mặt v line tại Sài Gòn

#1
Phẫu thuật gọt mặt chữ V hay phẫu thuật gọt mặt v line là một trong những xu hướng làm đẹp cho khuôn mặt được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây, đặc biệt với giới trẻ. Tái tạo lại hình dáng sẵn có của khuôn mặt, theo một vẻ đẹp chuẩn mực, khi mà những tiến bộ khoa học kĩ thuật đã cho phép trong đời sống hiện đại, là nhu cầu chính đáng của nhiều phụ nữ trẻ mong muốn hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình để chủ động nắm bắt cơ hội thành công trong cuộc sống.

Phẫu thuật tạo hình gương mặt, tập trung ở hai góc xương hàm và cằm, tạo thành chữ V được giới phẫu thuật thẩm mỹ gọi là gọt mặt V-line. Một khuôn mặt V-line đạt chuẩn phải thon gọn, không mập ở hai bên má, tính từ gốc cằm trở lên, phải tạo thành đường vươn hợp lý hình chữ V với xương cằm và xương gò má, khuôn mặt trở nên sắc nhọn, cá tính và vô cùng quyến rũ. Dịch vụ này được áp dụng với những bạn trẻ có khuôn mặt không cân đối, gặp một số vấn đề về thẩm mỹ như mặt vuông, mặt chữ điền…

Đặc biệt, để thực hiện những kỹ thuật phức tạp trong việc gọt mặt Vline, Thẩm mỹ Hàn Quốc đã nhập về và sử dụng hàng loạt máy móc công nghệ hiện đại: máy chụp X Quang Pano Ceph, xem được cấu trúc xương hàm. Phần mềm chuyên dụng Vsharp dùng phân tích và cho biết chính xác vị trí cắt xương, vị trí dây thần kinh, phân tích mô mềm, cho bạn nhìn thấy được kết quả trước khi phẫu thuật. Chỉ trong một thời gian ngắn, ban đã có thể sở hữu một diện mạo mới, cá tính và quyến rũ của người phụ nữ hiện đại.

Khi thực hiện phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt phần góc hàm hai bên bằng phẫu thuật nội soi, sau đó đẩy cằm đến vị trí đã tính toán sẵn để làm sao tạo được dáng nét của chữ V sắc sảo. Vì là phẫu thuật nội soi, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm với vấn đề sẹo mổ, đường mổ nằm trong miệng, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho ca phẫu thuật.

Thẩm mỹ Hàn Quốc, 31 Nguyễn Đình Chiểu là cơ sở thẩm mỹ được cấp phép giải phẫu thẩm mỹ, uy tín và chất lượng trong cả nước có đủ điều kiện để bạn trao gửi vận may thay đổi cuộc đời đó. Hơn 8.000 ca phẫu thuật đã thực hiện thành công tại đây, trong đó phần lớn là chỉnh sửa các vấn đề về khuôn mặt, đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về chỉnh hình…