Gọt mặt V line-gọt mặt nội soi

#1
Thắc mắc về chi phí cho ca gọt mặt v line giá bao nhiêu tiền qua những tiêu chí thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi mang lại đáp ứng đầy đủ nhất và giúp bạn an tâm hơn khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt tại đây.Với năng lực và điều kiện chuyên môn vượt trội mà Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital đang sở hữu, chắc chắn bạn sẽ có được khuôn mặt đẹp thanh tú hằng mong ước.
Mọi thắc mắc về phẫu thuật gọt mặt hay chi phí phẫu thuật gọt mặt v line giá bao nhiêu tiền, hãy liên hệ ngay với Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital để được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn miễn phí.


Phẫu thuật gọt mặt nội soi là phương pháp sử dụng công nghệ nội soi tác động chủ yếu vào hàm và cằm tạo dáng mặt thanh mạnh, thon gọn hài hòa cân đối. Kỹ thuật này cắt bỏ, gọt bớt phần xương bành rộng ở hai bên góc hàm kết hợp với độn cằm để điều chỉnh cố định lại vị trí cằm hài hòa cân đối trong tổng thể với cấu trúc hình thái hàm mặt.

Khuôn mặt thon gọn, thanh tú luôn là vẻ đẹp được ưa chuộng của phụ nữ Á Đông. Gương mặt thon gọn được tạo nên nhờ việc gọt bỏ những phần thừa hai bên hàm và tạo độ thon cho cằm.

Kỹ thuật gọt mặt nội soi là phương pháp đòi hỏi kỹ thuật cao bởi tính phức tạp, với phương pháp nội soi cho phép các bác sĩ nhìn thấy rõ ràng góc hàm, mạch máu, thần kinh, hạn chế mọi tổn thương đến vùng da điều trị. Trong quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê toàn thân nên sẽ không hề có cảm giác đau đớn, khó chịu.