Gọt mặt có nguy hiểm không

#1
Phẫu thuật độn cằm được thực hiện nhằm để cải thiện sự cân bằng khuôn mặt và sửa chữa thiếu hụt cằm. Gia tăng kích thước cằm bằng mảnh cấy ghép là sự lựa chọn hầu hết của khách hàng. Vậy gọt mặt ở đâu đẹp?
Có nhiều phương pháp lựa chọn, phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc sẽ làm gia tăng kích thước cấu trúc xương hàm của bạn và có thể tạo ra một chiếc cằm mạnh mẽ hơn, làm cho cằm rộng hơn và thậm chí kéo dài khuôn mặt của bạn.
Chất liệu cấy ghép nhân tạo phần lớn là sụn silicon được nhập từ Hàn Quốc, Mỹ với nhiều hình dạng kích thước khác nhau tương hợp sinh học với cơ thể người, được lựa chọn tùy thuộc vào những thay đổi mong muốn của bạn.

Để thực hiện thẩm mỹ độn cằm, vết mổ được thực hiện và khoang được thiết kế phù hợp với mảnh ghép trực tiếp trên xương dọc theo hàm dưới.
Lợi ích & ưu điểm khi lựa chọn độn cằm.
Thực hiện đơn giản nhẹ nhàng với gây tê tại chỗ và xâm lấn tối thiểu.
Là phương pháp có tính lâu dài để đạt được thể tích cằm như mong muốn một cách vững chắc.
Có thể dễ dàng được thực hiện chung với các phẫu thuật khác (vd: cắt mắt và nâng mũi…).
Phẫu thuật sẽ nằm bên trong vùng miệng thì sẽ tránh được sẹo.
Gọt cằm có nguy hiểm không cùng những thắc mắc thường gặp, chúng tôi xin được tư vấn
như sau:
Gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc là phương pháp chỉnh sửa nhược điểm cằm thô, vuông, to, góc cạnh… khá phổ biến hiện nay. Phương pháp này không chỉ khắc phục cằm ngắn, lẹm mất cân đối mà còn tạo dáng cằm Vline đẹp như những tiêu chuẩn đánh giá cằm đẹp như hiện nay.
Phương pháp này có thể cho bạn xem trước cả kết quả gọt cằm ngay cả khi chưa thực hiện thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Bác sĩ sẽ dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi gọt cằm để từ đó có những so sánh chỉnh sửa sao cho hợp lý nhất.
Bằng kinh nghiệm nhiều năm thực hiện thẩm mỹ gọt cằm cũng như nhận xét, đánh giá từ các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành khác, chúng tôi có thể khẳng định rằng: Gọt cằm 3D là phương pháp thẩm mỹ an toàn, không gây biến chứng, không hề nguy hiểm